Bé trai kháu khỉnh 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường kèm phong bì 1 triệu đồng

(VTC News) - Người dân phát hiện bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi bên đường kèm tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng", cùng phong bì 1 triệu đồng và một số đồ dùng.

Sáng 12/8, UBND xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) nhận được tin báo một bé trai bị bỏ rơi tại khu vực bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng (bên quốc lộ 15A, xã Mỹ Sơn). 

Chính quyền đang thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin để người nhà đến nhận lại bé.

Be trai khau khinh 7 thang tuoi bi bo roi ben duong kem phong bi 1 trieu dong hinh anh 1

 Bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Trước đó, khoảng 5h ngày 12/8, anh Dương Bá Hồng (trú xã Trung Sơn, huyện Đô Lương) đi xe máy chở chị gái xuống bệnh viện ở TP Vinh (Nghệ An) để khám bệnh.

Khi đi qua bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng ở xã Mỹ Sơn, anh Hồng nghe tiếng trẻ em khóc nên dừng xe lại, tìm xung quanh thì phát hiện bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Bên cạnh cháu bé có tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng" cùng phong bì bên trong có 1 triệu đồng và túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng như quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau đó, anh Hồng cùng chị gái ủ ấm cho bé và đưa đến UBND xã Mỹ Sơn trình báo sự việc. Hiện UBND xã Mỹ Sơn đã bàn giao cháu bé trên cho các y, bác sĩ của Trạm Y tế xã Mỹ Sơn chăm nuôi.

Bé 3 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường ở Nghệ An đã có bố mẹ nuôi

Bé 3 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường ở Nghệ An đã có bố mẹ nuôi

Sáng nay (29/9), cháu bé bị bỏ rơi bên đường ở Thanh Chương, Nghệ An đã chính thức được một gia đình cán bộ huyện nhận làm con nuôi.
 
Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường Hồ Chí Minh trong tình trạng tím tái

Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường Hồ Chí Minh trong tình trạng tím tái

Trên đường đi về nhà, một người dân Đắk Lắk nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh, sau đó phát hiện bé trai nằm bên đường trong tình trạng tím tái.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU