Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé trai bị người giúp việc bế đi hai tuần đã trở về

Người mẹ cho biết, bé Triệu sức khỏe bình thường sau hai tuần bị người giúp việc bồng đi.

Tối 27/9, chị Đào Thị Hoa Hồng (38 tuổi, ngụ thị trấn D'ran, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đã tìm được con trai 10 tháng tuổi. Bé là Nguyễn Ngọc Triệu, bị người giúp việc tên Lan bồng đi từ chiều 13/9.

"Tối qua, người giúp việc đã chủ động liên lạc. Chị Lan năn nỉ và xin lỗi gia đình, kêu tôi đừng báo công an và nhà báo, chị ấy sẽ trả con", người mẹ chia sẻ.

Be trai bi nguoi giup viec be di hai tuan da tro ve hinh anh 1

Người mẹ cho biết, bé Triệu sức khỏe bình thường sau hai tuần bị người giúp việc bồng đi. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo địa chỉ người phụ nữ được cho là tên Lan cung cấp, chị Hồng với người thân thuê xe đến TP Đà Nẵng thì gặp được người giúp việc vào chiều 27/9. Lúc đó, Lan đang bồng bé Triệu đứng ở điểm hẹn là vỉa hè đường.

"Lan nói đã hết tiền mua sữa cho bé Triệu nên không thể mua vé xe trở lại vườn trái cây của tôi ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Sau khi nhận lại con từ người giúp việc, tôi đưa Triệu đến cơ sở y tế và bác sĩ nói sức khỏe bé bình thường. Tôi tha thứ cho người giúp việc nhưng công an ở Đà Nẵng đã mời Lan làm việc", chị Hồng nói.

Hai tuần trước, chị Hồng đi mua nông sản về tới vườn trái cây của gia đình ở thị xã Long Khánh thì không thấy con trai đâu, điện hỏi người giúp việc thì chị Lan nói đang bồng bé đi chơi và cho cháu ăn. Đến tối thì mất liên lạc với chị này.

Theo địa chỉ trên chứng minh nhân dân mà người giúp việc để lại, chị Hồng đến khu 5, thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu (Nam Định) tìm con. Tuy nhiên, chính quyền nơi đây không tìm được người nào tên Lan, sinh năm 1971 như thông tin trên chứng minh nhân dân.

Cầm giấy xác nhận tìm con của Công an thị trấn Cồn, chị Hồng quay về Đồng Nai và Lâm Đồng để nhờ báo chí với cơ quan công an tìm bé Triệu vào ngày 26/9.

Video: Giả bị bắt cóc, tổng tiền gia đình 1 tỷ đồng

Bình luận