Bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn, dân mạng căm phẫn: 'Ác hơn cầm thú'
  • Zalo

Bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn, dân mạng căm phẫn: 'Ác hơn cầm thú'

Giới trẻ Thứ Hai, 23/11/2020 15:37:00 +07:00
(VTC News) -

Cộng đồng mạng sục sôi phẫn nộ trước việc chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn bé trai dã man như thời trung cổ, hành vi được nhận định là ác hơn cầm thú.

Câu chuyện cậu bé Trương Quang Duy bị bà chủ quán bánh xèo Miền Trung (xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) đánh đập tàn nhẫn đang gây làn sóng giận dữ trong dư luận. Những ngày làm việc không công tại đây, cậu bé 14 tuổi mồ côi mẹ phải lao động quần quật từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, mỗi ngày chỉ ngủ 3 tiếng trên nền đất lạnh lẽo, không manh chiếu. Thứ cậu ăn là đồ thừa khách để lại và những trận đòn roi vô nhân tính. Chủ quán thậm chí còn dội thẳng nước sôi lên người cậu bé.

 “Ngày nào bà chủ cũng đánh con, có ngày đánh 3 trận mặc dù con không phạm lỗi gì”, Duy kể. Đến một ngày không chịu đựng nổi nữa, cậu bé chạy trốn, rồi được những người tốt bụng phát hiện, giúp đỡ và báo cơ quan chức năng.

Bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn, dân mạng căm phẫn: 'Ác hơn cầm thú' - 1

Cậu bé 14 tuổi bị chủ quán bánh xèo bạo hành với chi chít vết thương trên người, mặt bầm tím.

Các bài viết về sự việc khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được lượng tương tác khổng lồ, hầu hết các bình luận đều thể hiện cảm xúc mạnh, xót thương cho cậu bé và gay gắt lên án hành vi độc ác của chủ quán bánh xèo. 

Độc giả Thanh Huyền (Hà Nội) bình luận: "Phẫn nộ không nói nên lời. Thằng bé trông sáng sủa, dễ thương quá, mà lại rơi vào cảnh khốn khổ đến vậy. Không chỉ cảnh nhà túng quẫn, thiếu tình thương của mẹ, bé còn bị những kẻ đội lốt người hành hạ thể xác. Sau này, những vết thương kia sẽ lành, nhưng bé sẽ sống ra sao? Ai sẽ nuôi nấng, dạy bảo bé? Thương cháu bé quá thôi".

"Nhìn những vết thương này mà không cầm được nước mắt, gương mặt tội nghiệp của cháu bé vẫn ám ảnh mình quá. Mình hiếm muộn chưa có con, nhìn cảnh trẻ bị bạo hành thế này lại càng xót thương hơn. Cậu bé non nớt mới bước ra ngoài xã hội, không thể ngờ lại bị tra tấn kinh hoàng đến vậy, hứng chịu những trận đòn roi của người chủ vô nhân tính. Nếu các nhà báo, cơ quan chức năng không vào cuộc tương lai cậu bé sẽ ra sao đây. Xót xa quá." Bình Minh bày tỏ.

"Sao lại có những người độc ác như thế này, bốc lột sức lao động mà còn hành hạ con tàn nhẫn đến như vậy! Thương con quá, sớm mất mẹ lại phải chịu cảnh cơ cực như vậy! Tôi muốn giúp bé thì phải làm sao, xin add cho tôi số tài khoản của gia đình bé! Thành thật cảm ơn!" Kim Chi chia sẻ.

Bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn, dân mạng căm phẫn: 'Ác hơn cầm thú' - 2

Vết thương trên lưng Duy do chủ quán dùng bàn chải sắt tra tấn.

Cộng đồng mạng cũng mạnh mẽ lên tiếng đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng và quyết liệt điều tra, xử lý nặng những kẻ bạo hành bé Duy. 

Tố Uyên: "Yêu cầu các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm, công an phải lập tức vào cuộc và nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Không thể để những kẻ lòng lang dạ sói đội lốt người nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thế này được. Sao có thể hành hạ đứa bé 14 tuổi như thời trung cổ vậy? Lại còn cho ăn đồ thừa của khách, ngủ dưới sàn đất lạnh lẽo nữa chứ. Mình có con trai cũng bằng tuổi bé nên hết sức phẫn nộ về vụ việc này".

Bùi Thu Hường: "Đúng là cầm thú đội lốt người. Hành vi bạo hành trẻ em thế này phải phạt thật nặng để răn đe cho những đối tượng khác. Phải điều tra, khởi tố vụ án, truy tố những kẻ này ra tòa. Mụ chủ quán độc ác phải chịu án phạt tù xứng đáng".

Nguyễn Minh Hà: "Mới gần đây xôn xao vụ chủ quán Nhắng nướng ở Bắc Ninh chửi bới, đe dọa khách hàng, bị đi tù rồi. Vậy mà giờ vẫn còn những vụ việc thế này xảy ra sao? Những kẻ đó tưởng rằng mình có tiền là có thể hành hạ người khác sao? Phải có hình phạt thật nghiêm khắc để răn đe kẻ côn đồ, nếu không sẽ còn nhiều hơn nữa những vụ bạo hành trẻ em tàn nhẫn".

Cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục theo dõi từng diễn biến của sự việc, chia sẻ thông tin, bày tỏ sự bức xúc và mong chờ kết quả xử lý của cơ quan chức năng.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé trai bị chủ quán bánh xèo tra tấn, dân mạng căm phẫn: 'Ác hơn cầm thú'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin