Bé trai 9 tuổi “ăn” đòn của dì ghẻ nhiều hơn cơm bữa

(VTC News) - Chỉ vì phạm một lỗi nhỏ, một cậu bé 9 tuổi bị mẹ kế dùng gậy gỗ, thắt lưng da quật liên tiếp vào lưng trong 30 phút đồng hồ, sau khi giám định cậu bị chấn thương phần mềm 60% diện tích cơ thể.

Hàng xóm sang can không được phải báo công an. Đây chỉ là một trong những trận đòn roi mà Dương Dương – tên cậu bé phải hứng chịu từ người “dì ghẻ” trong 2 năm chung sống.

Chiều ngày 27/7 vừa qua, Dương Dương chơi ở nhà, một căn hộ chung cư tiểu khu Giang Khê, Nam Ngạn, Trùng Khánh. Cậu bé nghịch ngợm cầm ca nước hắt xuống dưới khiến 2 người bị ướt. Bà Nhiệm, một người hàng xóm khu chung cư chạy ra xem thì ra là Dương Dương lại nghịch ngợm bèn chạy lên ngăn cậu bé.

Lưng cậu bé Dương Dương hằn lên dấu vết những trận đòn dã man của người dì ghẻ. 

Lưng cậu bé Dương Dương hằn lên dấu vết những trận đòn dã man của người dì ghẻ. 


Vừa lên đến nơi bà Nhiệm nhìn thấy mẹ kế và ông nội cậu bé xách giỏ đi chợ về bèn bảo, “Thằng Dương nó vừa hắt nước ướt hết cả cái chăn tôi đang phơi.”, rồi bà quay trở xuống và chỉ nghĩ bảo người lớn để họ nhắc nhở con trẻ.

Chuyện chỉ có thế, người mẹ kế lập tức vào nhà gọi Dương Dương lại. Tiện tay thị với ngay chiếc dây lưng da trên mắc áo bắt cậu bé nằm sấp xuống và vụt tới tấp.

Thấy cháu nội bị đánh đau, người ông có khuyên can nhưng chỉ nghe con dâu bảo: “Cháu nó hư để con dạy nó, ông đừng can thiệp vào!” Thấy cậu bé kêu khóc, mấy người hàng xóm chạy qua khuyên can đều không được. Đánh chừng nửa giờ sau hàng xóm dọa báo công an, người mẹ kế dừng tay và đem cậu bé nhốt vào nhà vệ sinh khóa cửa lại.

Bố mẹ chia tay 6 năm nay, Dương Dương sống với bố. Cuộc sống thiếu tình thương của mẹ trong khi người cha thì mải mê kiếm tiền khiến cậu bé trở nên khá nghịch ngợm.

2 năm trước ông đi bước nữa với một phụ nữ là công nhân một nhà máy hóa học nhưng không đăng ký kết hôn. Họ ở với nhau như vậy cho đến bây giờ, 2 năm qua Dương Dương đã quen với cảnh đòn roi như cơm bữa.

Nhiều lần Dương Dương bị đánh, người mẹ kế thì tiện tay vớ được vật gì là dùng nó để quăng quật, đánh đập cậu bé từ giá mắc áo, giầy dép cho tới dây lưng, gậy gộc. Thậm chí có lần không biết cậu bé nghịch ngợm gì mà bị mẹ kế dùng kim khâu chọc thẳng vào mấy ngón tay non nớt khiến Dương Dương đau đớn khóc ré lên.

Nghe tin con bị đánh đập hành hạ, mẹ đẻ của cậu tìm đến đòi đón con về nuôi. Bố mẹ cậu bé cãi nhau kịch liệt, người vợ cũ kiên quyết đòi đưa con đi khám, bệnh viện kết luận cậu bị chấn thương các tổ chức phần mềm với diện tích 60% cơ thể bao gồm toàn bộ phần lưng, mông, 2 cánh tay, 2 đùi.

Dương Dương phát khóc vì tủi thân khi kể lại với mẹ, dì bắt ăn cơm trong 20 phút, ăn không xong thì nhịn. Có lần cậu bé đi thi, dì bắt phải làm được 80 điểm, cậu thiếu 1 điểm so với “chỉ tiêu” mẹ kế giao, lại một trận đòn roi tơi bời.

Những người hàng xóm lân cận đó đều tỏ ra bất bình trước hành vi bạo lực của người phụ nữ này và trông chờ các cơ quan chức năng vào cuộc.

Hồng Vũ (Theo Tân Hoa Xã)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN