• Zalo

Bé trai 4 tuổi rơi từ ban công thiệt mạng ở Hà Nội: Công an thông tin vụ việc

Thời sự Chủ Nhật, 03/03/2019 23:21:00 +07:00

Theo lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, trong lúc người nhà đang bị sập chốt cửa đứng ngoài, cháu bé đã trèo lên cửa sổ không có chấn song và bị ngã từ tầng 3 xuống đất thiệt mạng.

Liên quan đến vụ việc ngã ban công căn hộ tầng 3 chung cư Linh Đàm, bé trai chết thương tâm, tối 3/3, ông Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã cung cấp thêm thông tin về nguyên nhân ban đầu vụ việc.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, chị V.T.T.H (44 tuổi, tầng 3 tòa Trung, chung cư Rice City Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) đi ra ngoài nhưng sơ ý để cửa bị sập chốt. Khi này, trong nhà có cháu V.Đ.Q (4 tuổi, con của anh rể đưa đến gửi) đang ở trong nhà.

ricecity_pqij

 Nơi cháu bé bị rơi xuống đất. (Nguồn: Trần Cường)

Đến khoảng 11h40, chị H. trở về phòng nhưng không mở được cửa và phải nhờ bảo vệ giúp. Trong lúc đó, cháu bé đã lên cửa sổ không có chấn song và bị ngã xuống tầng 1.

Cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quân y 103, tuy nhiên không qua khỏi.

Theo người dân sống gần hiện trường cho hay, ở tầng 3 nơi cháu bé rơi xuống đất tương đương tầng 7, vì tầng 1 - 4 của tòa nhà là tầng dịch vụ, để xe.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra tai nạn với trẻ nhỏ. Trước đó, tháng 7/2016, một bé gái 6 tuổi rơi từng tầng 11, chung cư Raibow xuống mái hiên tầng 2, chết tại chỗ.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin