Bé trai 4 tuổi bị cô giáo đánh liên hồi, quăng ra sàn nhà

Vì cháu bé ăn cơm chậm, các cô giáo lôi vào góc khuất camera giám sát để đánh và bắt cháu đứng bê tô cơm trong một thời gian dài.

Vụ việc diễn ra vào chiều ngày 10/3 khi gia đình anh Trần Nghiệp Minh đón bé Trần Hữu Phát (4 tuổi) đang học lớp chồi tại Trường Mầm non Tư thục Khai Minh (quận 11, TP HCM).

Anh Minh cho biết chiều 10/3, mẹ bé đi rước cháu thì cô giáo trực nói tai cháu bầm do cô giáo đứng lớp (đã về) nhéo nhẹ. Mẹ cháu xem kỹ thì không phải bầm bình thường mà tím đỏ xuất huyết da như cạo gió hết cả vành tai. Như vậy phải dùng lực thật mạnh xoắn vành tai cháu mới có vết tích như vậy. Mẹ cháu tức giận có đưa hình lên Facebook thì cô hiệu phó của trường năn nỉ mẹ cháu gỡ xuống để từ từ làm việc và hứa cho cô giáo nghỉ việc.
Cô giáo đánh trẻ (ảnh chụp màn hình clip)  

Cô giáo đánh trẻ (ảnh chụp màn hình clip)  

Tuy nhiên, khi về nhà, cháu Phát khóc rất nhiều, liên tục kêu đau, đến sáng hôm sau, gia đình anh Minh đưa bé Phát đến trường thì bé sợ hãi,  nhất quyết không vào lớp.

Trước đây thỉnh thoảng gia đình có phát hiện dấu bàn tay trên tay chân bé thì cô giáo dắt ra xin lỗi và giải thích do cháu hiếu động, biếng ăn… nên gia đình không để ý.

Tuy nhiên lần này, do thấy con có biểu hiện khác lạ, gia đình tìm gặp hiệu trưởng để yêu cầu xem lại camera thì phát hiện sự thật đau lòng. Bé Phát cùng một bé khác bị phạt do ăn chậm trong khi các bạn cùng lớp đã đi nghỉ.

Sau đó, bé Phát bị cô giáo tên Chi lôi vào góc khuất camera và làm gì không rõ. Nhưng đến khi đi ra, bé Phát khóc ngất, tay vịn vào vành tai. Chưa dừng lại, cô giáo này thảy tô cơm vào tay cháu Phát và bắt bê tô cơm hơn 1 giờ đồng hồ, trong khi các bé khác đã ngủ trưa. Vì mỏi tay, cháu Phát làm đổ cơm xuống đất thì một cô giáo khác, tên Vân đến đánh liên hồi vào tay, chân và nắm tay cháu lôi từ trên bục quăng ra sàn.

Video: Cô giáo mầm non nhéo tai trẻ 1
Trả lời phóng viên, anh Trần Nghiệp Minh, cha bé Phát, cho biết khi xem lại camera, gia đình rất tức giận. Anh nói: "Chúng tôi có biết bé Phát biếng ăn và từng dặn các cô không cần ép quá, gia đình sẽ cho bé ăn thêm. Nhưng không ngờ chỉ vì ăn chậm mà cô giáo nỡ làm vậy. Sau sự việc xảy ra, gia đình đã chuyển trường cho con, hiệu trưởng có xin lỗi và nói sẽ đuổi việc cô giáo nhưng không biết sự thật thế nào, hai cô giáo cũng chạy ra xin lỗi nhưng thái độ rất vô cảm, rồi đi luôn, mà không hỏi han bé thế nào. Người lớn bê tô cơm mấy phút đã mỏi, huống hồ một đứa trẻ sau khi bị nhéo tím tai, còn bị phạt bê hơn 1 giờ đồng hồ thì sao chịu nổi?".

Video: Cô giáo mầm non nhéo tai trẻ 2
Trong hai đoạn clip mà chúng tôi được cung cấp, sau khi bị lôi vào góc khuất, bé Phát bị phạt ngồi một mình bê tô cơm, khi cơm bị đổ, cô giáo đang lau sàn chạy lại đánh liên tục vào chân bé. Một cô khác chạy lại vạch tai bé Phát đề xem nhưng xong rồi đi luôn.

Khi chúng tôi liên lạc với hiệu trưởng, một người phụ nữ không cho biết tên nghe điện thoại và nói: Thầy hiệu trưởng đã nghỉ ngơi, sự việc đã chuyển lên công an và nhà trường không có gì để nói, rồi cúp máy.

Nguồn: Người lao động

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa