Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé trai 3 tuổi bị bắt cóc ngay trước cửa nhà ở Hà Nội

Đang chơi với bạn ở khuôn viên trước nhà, cháu D (3 tuổi) bất ngờ bị người đàn ông bế lên xe. Sau đó một số điện thoại lạ nhắn tin yêu cầu gia đình cháu T đưa 20 triệu để nhận lại con.

Sự việc xảy ra vào tối 7/11, tại khu vực trước ngõ 64 đường Tây Trà (phường Quang Trung, Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo anh T, khoảng 19h ngày 7/11, vợ anh đưa cháu D cùng một đứa cháu ra vườn hoa trước cửa nhà chơi. Sau đó, khi vợ anh T vào nhà lấy cơm cho cháu D ăn thì người cháu vào nói, có một chú đã đưa em D đi.
Cháu T bị bắt cóc khi đang chơi cùng bạn ở khu vực gần nhà. 

Cháu T bị bắt cóc khi đang chơi cùng bạn ở khu vực gần nhà. 


Trước khi đưa con anh đi, người đàn ông lạ mặt gửi lại cháu bé chơi cùng với con anh T một tờ giấy. Trong tờ giấy có lời nhắn “muốn nhận lại con thì đưa 20 triệu đồng…” và một số điện thoại.

Ngay sau khi biết con mình bị bắt cóc, gia đình anh T đã báo cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Anh T cho biết, anh gọi điện theo số điện thoại để lại trong tờ giấy nhưng gọi được một lần thì các đối tượng tắt mắt khiến gia đình càng thêm lo lắng.

Tuy nhiên, đến 19h30 cùng ngày, anh T nhận được tin nhắn từ đối tượng với nội dung, để đảm bảo an toàn cho con mình thì gia đình anh T phải chuẩn bị tiền để đưa cho y.
Tin nhắn từ số điện thoại lạ yêu cầu gia đình anh T chuẩn bị tiền để đảm bảo an toàn cho con. 

Tin nhắn từ số điện thoại lạ yêu cầu gia đình anh T chuẩn bị tiền để đảm bảo an toàn cho con. 


“Chuẩn bị tiền buộc dây chun rồi cho vào túi ni lông xong gọi cho tôi. Tôi sẽ đảm bảo an toàn cho con anh, chỉ cần tôi nhận được tiền”, nội dung tin nhắn anh T nhận được từ số điện thoại lạ.

Ngay sau đó, đối tượng hướng dẫn anh T thả tiền xuống gầm cầu Thanh Trì và sang Công an phường Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) để nhận lại con.

Sau khi làm theo yêu cầu của đối tượng, anh T sang Công an phường Sài Đồng thì thấy con trai mình đang ở trụ sở.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai xác nhận, cơ quan này đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) bắt giữ đối tượng gây ra vụ bắt cóc con anh T tại khu vực trước ngõ 64 đường Tây Trà. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh