Bé trai 2 tháng tuổi bị chó cắn đứt bộ phân sinh dục

(VTC News) - Ủ con trai dưới sàn nhà rồi đi tắm, lúc quay trở về thì phát hiện dương vật của con đã bị chó cắn đi mất một phần.

Chiều ngày 4/10, các bác sĩ ở bệnh viện nhi Nghệ An cho biết, một bé trai 2 tháng tuổi vừa được xuất viện sau 3 ngày điều trị vì bị chó cắn đứt một phần dương vật. Nạn nhân là bé Chích Thông Minh người dân tộc Khơ Mú, ở xã Bảo Nam 2 (huyện Kỳ Sơn - Nghệ An).

Theo lời chị Ven Mẹ Khăm (30 tuổi, mẹ cháu Minh) kể lại, ngày 1/10, chị ủ con nằm giữa nhà sàn rồi đi xuống suối tắm rửa, giặt giũ. Lúc quay trở về nghe tiếng khóc thét của con nên vội vào giỗ, phát hiện máu chảy nhiều ở bộ phận sinh dục.

Cháu Minh lúc đang nằm viện

Lúc sau mới phát hiện dương vật của con trai đã bị chó cắn một phần. Sợ con bị nhiễm trùng, đồng thời ảnh hưởng đến quá trình sinh sản sau này, chị vội vã vượt 200km xuống TP Vinh nhờ khoa học can thiệp. Tuy nhiên, do bộ phận sinh dục bị chó cắn đứt không tìm thấy nên các bác sĩ không thể nối lại.

Cũng theo các bác sỹ tại bệnh viện nhi Nghệ An, hiện vết thương của bé Minh đã không còn bị nhiễm trùng, chức năng tiểu tiện cũng đã hoạt động bình thường. Sau này cháu Minh phải tiếp tục điều trị, tái tạo lại dương vật.

Hồng Thắng - Sương Sương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN