Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi cùng với 'tâm thư' của mẹ

Thời sự Thứ Ba, 01/10/2019 15:59:00 +07:00

Một bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ lại trước một ngôi nhà ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) kèm theo "bức tâm thư" của người mẹ.

Lãnh đạo xã Nhân Cơ cho biết, xã vừa thông báo tìm người thân của bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở trước nhà một người dân địa phương. 

be-trai

Bé trai  bị bỏ rơi. 

Sáng 1/10, ông Lê Văn Phước (sinh năm 1969, thôn 7, xã Nhân Cơ) nghe tiếng khóc trẻ em nên chạy ra trước nhà xem thì phát hiện một bé trai được bỏ trong thùng giấy. Em bé khoảng 2 tháng tuổi, mặc quần áo ấm, có găng tay, mũ che đầu và được bọc trong một cái chăn.

Ông Phước trình báo và lãnh đạo xã cho người đến hiện trường, kiểm tra sức khỏe cháu bé. Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy bé có sức khỏe tốt. 

Hiện em bé bị bỏ rơi này được giao cho gia đình ông Phước chăm sóc tạm. 

Đại diện lãnh đạo xã Nhân Cơ cho biết thêm, tại thời điểm phát hiện cháu trai, bên trong thùng có mảnh giấy của người mẹ, cho biết do hoàn cảnh khó khăn nên không thể nuôi con được. 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin