Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ: Cơ sở mầm non tháo biển hiệu
  • Zalo

Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ: Cơ sở mầm non tháo biển hiệu

Giáo dục Thứ Bảy, 02/11/2019 18:18:00 +07:00

Cơ sở Đô Mi Son ở TP.HCM, nơi bé trai 15 tháng tuổi "chết tím tái khi ngủ" tháo toàn bộ bảng hiệu.

Chiều 2/11, theo ghi nhận của PV, nhà trẻ Đô Mi Son (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM) tháo toàn bộ bảng hiệu, địa chỉ và có thể ngừng hoạt động, sau cái chết của bé trai 15 tháng tuổi.

Người dân quanh đây cho biết, cơ sở này mới khai trương, cơ sở vật chất hoàn toàn mới. Những trẻ được gửi ở đây đều là con của các hộ dân quanh khu vực.

Phụ huynh của bé trai chết tại nhà trẻ quê gốc ở Bình Định, là công nhân thuê trọ kế bên trường mầm non nên gửi bé ở đây để làm việc.

be-trai-15-thang-tuoi-chet-bat-thuong

Cơ sở mầm non Đô Mi Son tháo toàn bộ bảng hiệu và ngưng hoạt động. 

Bố mẹ bé vốn là cặp vợ chồng hiếm muộn, cưới nhau gần 9 năm mới có con. Hiện thi thể bé trai được người thân đưa về quê an táng. Được biết, trước khi gửi ở trường mầm non Đô Mi Son, bé trai có tình trạng sức khoẻ không ổn định.

Như VTC News đưa tin, ngày 1/11, bé trai được gia đình gửi ở trường mầm non Đô Mi Son. Sau khi ăn trưa, cô giáo cho các bé đi ngủ. Đến khoảng 13h30, cô giáo phát hiện bé có biểu hiện tím tái. Nhà trường đưa bé đi bệnh viện gần đó nhưng bé không qua khỏi.

Chủ cơ sở trình báo sự vụ với công an phường Bình Hưng Hoà A. Chiều cùng ngày, thi thể bé trai được đưa đi khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận cụ thể.

Như Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ: Cơ sở mầm non tháo biển hiệu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin