• Zalo

Bé trai 12 tuổi chết đuối dưới hồ bơi chưa được cấp phép

Tin nhanh 24hThứ Hai, 02/03/2020 19:53:41 +07:00
(VTC News) -

Dù chưa được cấp phép đưa vào sử dụng, nhưng hồ bơi tại Quảng trường huyện Krông Năng (Đắk Lắk) vẫn cho thanh, thiếu niên vào bơi, dẫn tới một bé trai 12 tuổi chết đuối thương tâm.

Vụ chết đuối thương tâm xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 1/3, tại hồ bơi FiFa (khu vực II Quảng trường huyện Krông Năng, Đắk Nông) khiến cháu T.T.T (12 tuổi, ngụ thị trấn Krông Năng) thiệt mạng.

Chiều 2/3, một lãnh đạo UBND huyện Krông Năng xác nhận, hồ bơi trên đang trong thời gian vận hành thử và chưa được cấp phép đưa vào sử dụng.

Bé trai 12 tuổi chết đuối dưới hồ bơi chưa được cấp phép - 1

Hồ bơi nơi xảy ra vụ chết đuối chưa được phép đưa vào sử dụng.

Theo đó, hồ bơi do một người đàn ông thuê với mục đích đầu tư kinh doanh các dịch vụ vui chơi, giải trí phục vụ nhu cầu của người dân trong huyện. Việc đầu tư xây dựng kinh doanh hồ bơi là phù hợp với đề án tổng thể đã được đưa ra ban đầu.

Sau khi hồ bơi được đầu tư xây dựng, trong thời gian vận hành thử để chuẩn bị làm các thủ tục đăng ký kinh doanh đảm bảo theo quy định của pháp luật, chủ hồ bơi đã tự ý cho thanh, thiếu niên vào bơi.

Video: 8 người bị chết đuối khi tắm sông Đà

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: