Bé trai 11 tuổi bắn chết một người lạ đột nhập vào nhà

Thế giớiThứ Bảy, 05/09/2015 07:28:00 +07:00

Cảnh sát hạt St. Louis, bang Missouri, Mỹ cho biết ngày 3/9, một bé trai 11 tuổi đã bắn chết một người lạ đột nhập vào nhà.

Cảnh sát hạt St. Louis, bang Missouri, Mỹ cho biết ngày 3/9, một bé trai 11 tuổi đã bắn chết một người lạ đột nhập vào nhà.

Được biết một bé trai 11 tuổi đã bắn chết đối tượng đột nhập mới chỉ 16 tuổi. Theo Trung sỹ Brian Schellman, chiều 3/9 giờ địa phương, cảnh sát hạt St. Louis nhận được báo cáo về một vụ nổ súng trong một căn nhà.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa 
Tại đây, cảnh sát phát hiện thi thể một trẻ vị thành niên nam giới 16 tuổi. Điều tra ban đầu cho thấy đối tượng này đã bị bắn sau khi đột nhập vào nhà; một đối tượng tình nghi khác đi cùng đã chạy trốn song đã bị phát hiện ngay sau đó.

Tuy nhiên, hàng xóm xung quanh cho rằng không có vụ đột nhập nào. Cảnh sát hiện đang yêu cầu người dân cung cấp thông tin về vụ việc.

Được biết, khi vụ việc xảy ra, trong nhà chỉ có hai đứa trẻ 11 và 4 tuổi.

Theo thống kê, dân số Mỹ hiện nay khoảng 315 triệu người, song ở nước này có tới hơn 310 triệu khẩu súng đang được lưu hành mà không được kiểm soát.

Các vụ xả súng liên tiếp gần đây tại Mỹ đã dấy lên quan ngại về tình trạng các cơ quan chức năng bất lực trong kiểm soát súng đạn.

Cùng ngày 4/9, tại bang California của Mỹ cũng đã xảy ra một vụ xả súng khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và một người khác bị thương nặng.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận
vtc.vn