Bé trai 10 ngày tuổi bị người phụ nữ đi nhờ vệ sinh bắt cóc

(VTC News) - Sau khi đến tiệm tạp hoá hỏi đường, người phụ nữ xin đi vệ sinh nhờ sau đó ẵm bé trai 10 ngày tuổi ra khỏi nhà không ai hay biết.

Chiều 26/7, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) xác nhận, vừa qua tại địa phương xảy ra vụ bắt cóc trẻ em và hiện cơ quan điều tra đang phối hợp để truy bắt đối tượng này.

Be trai 10 ngay tuoi bi nguoi phu nu di nho ve sinh bat coc hinh anh 1

Hình ảnh bé trai bị bắt cóc - Ảnh: gia đình cung cấp

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 21/7, tại thôn 2, xã Lộc Bảo đã xảy ra vụ nghi bắt cóc trẻ em, nạn nhân là một bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi con của anh Bùi Văn Hòa (43 tuổi) và chị Trần Thị Nội (26 tuổi).

Trao đổi với PV, chị Nội (mẹ cháu bé) cho biết, khoảng 15 giờ 30 ngày 21/7, có một người phụ nữ chạy xe gắn máy hiệu Sirius màu trắng, khoảng tầm 50 tuổi ghé vào tiệm tạp hoá gia đình để hỏi đường và xin đi nhờ nhà vệ sinh.

"Sau đó, tôi đi xuống phía sau nhà thì phát hiện không thấy con nên đã tri hô mọi người tìm kiếm, còn người phụ nữ vào nhà bỏ đi lúc nào không hề hay biết", chị Nội kể lại.

Theo cơ quan điều tra, sau khi nhận được thông tin đơn vị tiến hành xác minh và phối hợp các đơn vị liên quan để truy tìm người phụ nữ trên.

Đồng thời thông báo cho mọi người dân để phát hiện kịp thời thông báo cho cơ quan chức năng xử lý.

Video: Cảm động người cha bại liệt đi tìm con bị bắt cóc

Yumi
Bình luận