Bé trai 1 ngày tuổi bị bỏ rơi bên đường ở Nghệ An

(VTC News) - Người dân bất ngờ phát hiện một bé trai khoảng 1 ngày tuổi, chưa cắt dây rốn bị bỏ rơi bên đường ở Nghệ An.

Theo tin từ UBND xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa (Nghệ An), người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi bên đường.

Khoảng 5h30 ngày 16/8, chị Nguyễn Thị Liên trú ở xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đang đi bên lề đường thì phát hiện một bé trai bị bỏ rơi bên đường. Phía trên người bé được phủ lên một chiếc áo sơ mi của người lớn. Bé trai chưa cắt dây rốn, khoảng 1 ngày tuổi, chân tay co lại vì lạnh.

Be trai 1 ngay tuoi bi bo roi ben duong o Nghe An hinh anh 1

 Bé trai đang được chăm sóc tại bệnh viện. (Ảnh: BNA)

Sau khi phát hiện, chị Liên cùng một số người dân đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An để chăm sóc và kiểm tra sức khỏe, đồng thời thông báo đến chính quyền địa phương. Được biết, bé trai nặng 2,9 kg, sức khỏe đang dần hồi phục.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại bệnh viện để tìm hiểu sự việc, đồng thời thông báo trên loa phát thanh của địa phương để tìm người thân cho của cháu bé.

Bé 3 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường ở Nghệ An đã có bố mẹ nuôi

Bé 3 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường ở Nghệ An đã có bố mẹ nuôi

Sáng nay (29/9), cháu bé bị bỏ rơi bên đường ở Thanh Chương, Nghệ An đã chính thức được một gia đình cán bộ huyện nhận làm con nuôi.
Bé trai kháu khỉnh 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường kèm phong bì 1 triệu đồng

Bé trai kháu khỉnh 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường kèm phong bì 1 triệu đồng

Người dân phát hiện bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi bên đường kèm tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng", cùng phong bì 1 triệu đồng và một số đồ dùng.
TRẦN LỘC
Chủ đề:

Nghệ An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU