Bé sơ sinh gào khóc trong bụi hoa giấy ven đường ở Bình Dương

(VTC News) - Nghe tiếng khóc trẻ sơ sinh, người dân đến kiểm tra thì thấy một bé sơ sinh được quấn trong chiếc khăn bỏ lại trong bụi hoa giấy ven đường.

Trưa 2/7, lãnh đạo UBND phường Tân Định, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ trong bụi hoa giấy ven đường.

"Bé trai nặng khoảng 3,5kg, đã cắt dây rốn, trên người còn dính máu. Qua kiểm tra, bên phải cơ thể của bé có nhiều vết xước nhỏ. Sau khi được bú sữa, chăm sóc sức khỏe, bé trai không còn quấy khóc, sức khỏe ổn định. Một người dân đã đến xin nhận nuôi bé trai này", vị lãnh đạo UBND phường Tân Định nói.

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân ở KP2, phường Tân Định nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh nên đi tìm. Khi đến bụi hoa giấy lề đường Mỹ Phước - Tân Vạn, mọi người phát hiện một bé trai sơ sinh, trên người còn dính máu được quấn trong một chiếc khăn cũ nên báo chính quyền địa phương.

“Nhận được tin báo, tôi cùng cán bộ tư pháp và cán bộ y tế phường nhanh chóng xuống kiểm tra và đưa bé trai về chăm sóc. Hiện bé trai đã không còn quấy khóc, sức khỏe ổn định”, vị lãnh đạo UBND phường nói.

Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi rậm, danh tính 'người hùng' khiến ai cũng bất ngờ

Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi rậm, danh tính 'người hùng' khiến ai cũng bất ngờ

Khi đang được chủ dẫn đi dạo trong công viên, chú chó bất ngờ kéo chủ đi theo hướng ngược lại và tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trong bụi rậm.
 
Bé sơ sinh thiệt mạng tại bệnh viện khi vừa chào đời với vết thương ở cổ

Bé sơ sinh thiệt mạng tại bệnh viện khi vừa chào đời với vết thương ở cổ

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh thành lập hội đồng xác định nguyên nhân bé sơ sinh thiệt mạng với vết đứt ở cổ.
SONG NGƯ
Chủ đề:

bé sơ sinh

,

thai nhi

,

bé trai

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU