Bé sơ sinh có đầu "hình trái tim"

(VTC News) - Một em bé tại Indonesia vừa chào đời với khối u khổng lồ ở phần mặt bên phải, khiến khuôn mặt của bé trông chẳng khác nào hình trái tim.Muhammad Nafi, chỉ mới 2 tuần tuổi, có khối u phát triển nhanh bất thường ngay từ khi lọt lòng mẹ.


Hiện phụ huynh của em đang nỗ lực kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng để có tiền chi trả cho các khoản phí phẫu thuật cho con.
Được biết, bé Nafi là người con thứ hai của chị Mailani, 22 tuổi và anh Buasin, 32 tuổi, những người đang làm các công việc đồng áng ở một vùng hẻo lánh tại West Kalimantan.
 Phụ huynh của bé đang kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng

 Phụ huynh của bé đang kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng


"Tôi cảm thấy lo sợ và không biết phải làm gì cho con. Tôi chỉ có thể tự trách số phận của mình", bà mẹ đau buồn chia sẻ.
Bé trai Nafi gần đây đang được chăm sóc tại bệnh viện St Antonius, thủ phủ của tỉnh Kalimantan. Khi chào đời, cháu cân nặng 3,2 kg và bản thân người mẹ không gặp vấn đề gì trong quá trình mang thai.
Nafi đang được các bác sỹ chăm sóc đặc biệt.  

Nafi đang được các bác sỹ chăm sóc đặc biệt.  


Theo các bác sỹ, cuộc phẫu thuật nếu được thực hiện cũng khá nguy hiểm bởi khối u đã khiến hộp sọ của Nafi bị hở. Trước mắt, ca phẫu thuật cho bé buộc phải bị hoãn lại cho tới khi bé được ít nhất 3 tuổi


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN