Bé lớp 2 hoảng loạn phát hiện cha chết trong phòng trọ

Thời sựThứ Bảy, 04/10/2014 06:19:00 +07:00

(VTC News)- Tan học, chờ mãi không thấy người cha đến đón cậu bé đi bộ về nhà thì hoảng loạn phát hiện cha chết trong nhà trọ.

(VTC News) - Tan học, chờ mãi không thấy người cha đến đón cậu bé đi bộ về nhà thì hoảng loạn phát hiện cha chết trong nhà trọ.

Chiều 3/10, công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đã khám nghiệm hiện trường tại một phòng trọ ở địa chỉ 63/12/15 đường số 8 (KP.1, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức TP.HCM) để làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Lê Thanh Tùng (30 tuổi, quê Hải Dương).
Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ con trai hoảng hốt chứng kiến cha chết trong phòng 

Trước đó, vào khoảng 12h (cùng ngày), con trai anh Tùng (đang học lớp 2) tan học nhưng chờ mãi không thấy cha đến đón về nên đành đi bộ từ trường về nhà.
Khi đến nhà trọ,cậu bé gọi cửa đang khóa trái bên trong nhiều lần nhưng không thấy cha ra mở cửa. Nghi vấn có chuyện bất thường xảy ra nên cậu bé chạy đi báo cho những người trong xóm biết.
Nhiều người thuê trọ đã chạy lại hiện trường để phá cửa.
Khi cánh cửa mở tung, cậu bé hoảng loạn chứng kiến cha mình chết trong tư thế quỳ gối, đầu gục vào sọt rác.
Ngay sau đó sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại căn nhà trọ phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.
Được biết, anh Tùng tới đây thuê trọ sống cùng vợ và hai con trai được hơn một tháng. Trước đây, anh Tùng làm nghề tài xế nhưng đã nghỉ việc cách đây hơn một tuần, hiện đang bán dừa dạo.
Trước đó một ngày, vợ anh Tùng cùng đứa con nhỏ đi qua nhà người thân ở quận 8 chơi. Đến trưa 3/10, khi chưa về nhà thì chị nghe hung tin chồng mất.
Hiện nguyên nhân cái chết vẫn đang được làm rõ.

Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !