Bé “không tay, không chân” và Nick Vujicic

Bé gái 8 tuổi “không  chân, không tay” rất muốn gặp Nick Vujicic bằng xương bằng thịt.


Thông tin chàng trai “không tay, không chân” Nick Vujicic đến Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều người dân ở Việt Nam. Nhất là với những người khuyết tật, đây là một sự kiện quan trọng đối với họ, bởi những chia sẻ yêu thương và nghị lực sống tuyệt vời từ Nick sẽ giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.


Bé Linh Chi mong ước được gặp Nick Vujicic

Bé Linh Chi mong ước được gặp Nick Vujicic


Chị Trịnh Ngọc Thủy (tổ 7, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái) tâm sự, khi nghe thông tin về  Nick Vujicic, đứa con gái 8 tuổi của chị cũng “không  chân, không tay” phấn khởi lắm, bé giục mẹ mua vé để có thể đến Hà Nội để gặp Nick Vujicic bằng xương bằng thịt.

“Mấy hôm nay cháu rất vui và thường xem tất cả các thông tin về Nick Vujicic trên tivi. Cháu còn vẽ cả ảnh về Nick Vujicic. Cháu nói muốn học theo nỗ lực vượt qua khó khăn của người “không  chân, không tay”, được tận mắt nhìn thấy chú Nick Vujicic.

Gia đình tôi đã liên hệ qua mạng để được giao lưu với Nick Vujicic nhưng đến nay vẫn chưa có phản hồi. Tôi rất mong con gái tôi và những cháu bé bị khuyết tật có cơ hội được gặp “thần tượng” của mình. Đó là nguồn động viên rất lớn để cháu vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.


 Khi chào đời, Nick Vujicic dù là một đứa trẻ khỏe mạnh, nhưng không có tay và chân (Ảnh: Barcroft Media)

 Khi chào đời, Nick Vujicic dù là một đứa trẻ khỏe mạnh, nhưng không có tay và chân (Ảnh: Barcroft Media)


Cháu Nguyễn Linh Chi, con gái chị Thủy bị dị tật do ảnh hưởng chất độc da cam từ ông nội-một Đại tá quân đội đã từng chiến đấu ở Khe Sanh (Quảng Trị). Bố của Linh Chi và em trai của cháu (6 tuổi) cũng bị ảnh hưởng của chất độc da cam, thường xuyên bị căn bệnh dị ứng máu hành hạ./.

» Tận cùng xót xa khi gặp những khuôn mặt này
» Quặn lòng vì axit, từ cô gái dễ thương thành xấu xí


Minh Hòa/VOV online


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN