• Zalo

Be Group hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình có học sinh bị cây bật gốc đè

Sống đẹp Thứ Tư, 27/05/2020 16:29:17 +07:00

(VTC News) - Ngay sau khi biết tin con của một tài xế beBike bị thương do cây bật gốc đè trúng, đại diện ứng dụng gọi xe này đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho gia đình.

Theo đó, tài xế beBike là anh Nguyễn Trường Sơn, có con trai là cháu H.M hiện đang được điều trị tại khoa Bỏng – Chỉnh chực, bệnh viện Nhi Đồng 2.

H.M là học sinh lớp 6/8 trường THCS Bạch Đằng, là ca được chẩn đoán nặng nhất trong các trường hợp nhập viện Nhi Đồng 2 do vụ tai nạn đổ cây tại trường. Cháu H.M nhập viện trong tình trạng gãy xương cẳng tay phải, trật khớp cùng chậu trái, vỡ xương cánh chậu trái, tổn thương bụng và mất nhiều máu. Hiện cháu đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa.

Be Group hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình có học sinh bị cây bật gốc đè - 1

 

Được biết, hoàn cảnh của gia đình anh Sơn rất khó khăn. Vợ anh từng phải phẫu thuật thay cả 2 khớp gối nên đi lại khó khăn. Con gái lớn vừa ra trường, cháu H.M là con thứ 2 của hai vợ chồng. Tiền kiếm được từ việc chạy xe ôm công nghệ của anh Sơn là nguồn thu nhập chính của cả gia đình. 

Khi biết tin con trai gặp tai nạn, hai vợ chồng anh tức tốc chia nhau người ở trường, người vào viện chờ tin con. Mặc dù con bị thương nặng nhưng vợ chồng anh vẫn cảm thấy may mắn vì con mình đã giữ được mạng sống. Tuy nhiên, anh chị vẫn rất lo lắng về tình trạng của cậu con trai cùng những khó khăn chồng chất sắp tới mà họ phải đối mặt để điều trị bệnh cho con. 

Hiểu được nỗi lo lắng của anh Sơn, ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện ứng dụng “be” đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình và trao món quà 20 triệu đồng để hỗ trợ một phần phí sinh hoạt, khám chữa bệnh trong khoảng thời gian anh Sơn phải ngưng chạy xe để chăm sóc cháu H.M. Trên ứng dụng, anh Sơn luôn được khách hàng đánh giá điểm số ở mức 5 sao. 

Lãnh đạo công ty beGroup cho biết, cả công ty và cộng đồng tài xế “be” rất lấy làm tiếc vì sự việc đau lòng đã xảy ra với các em học sinh tại trường THCS Bạch Đằng, đồng thời cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình anh Nguyễn Trường Sơn cũng như gia đình các cháu bé bị nạn, mong các cháu mau khỏi bệnh, đi học lại bình thường và gia đình sớm trở lại ổn định cuộc sống.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều