Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé gái vừa sinh đã có đuôi dài 5cm

Khi Hồng Hồng sinh ra, bác sĩ bảo: “Cô bé này có một cái đuôi”. Bốn tháng sau, cái đuôi mọc trên mông Hồng Hồng đã dài hơn gấp đôi.

Bốn tháng trước, cả nhà họ Hầu ở huyện Lợi Tân, tỉnh Anh Huy, Trung Quốc khấp khởi chờ đợi giây phút đứa con gái đầu lòng ra đời.

Nhưng khi đón tay con, anh Hầu mới giật mình kinh ngạc vì thấy ở mông con gái - Hồng Hồng có một chiếc đuôi nhỏ bằng ngón tay út, dài hơn 5cm.

Do Hồng Hồng mới chào đời, thể trạng còn yếu, nên gia đình đã nghe theo lời khuyên của các bác sĩ tạm thời chưa phẫu thuật cắt đuôi cho bé.

Đón con về nhà, nhằm không cho bà con lối xóm biết chuyện Hồng Hồng có đuôi, vợ chồng anh Hầu ủ con rất kỹ. Tối đến, họ mới mở tã, chỉ mong chiếc đuôi kia nhỏ dần.

Tuy nhiên, trái ngược với hy vọng của họ, chiếc đuôi ngày càng lớn. Bốn tháng sau nó đã dài hơn gấp đôi, lên 12cm và có đường kính là 3cm.

Theo bác sĩ Tôn Quân, Chủ nhiệm khoa xương, Bệnh viện Nhi đồng An Huy, những trường hợp như Hồng Hồng là rất hiếm, chỉ chiếm tỉ lệ khoảng 1/1.000.000 và ở tỉnh An Huy chưa có ca nào tương tự Hồng Hồng.

Theo Vietnam+

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN