Báo Điện tử VTC News

Bé gái Việt chết ở Nhật Bản: Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân trước khi mất tích

(VTC News) - Thời điểm trước khi mất tích và bị phát hiện chết ở kênh nước tại bãi cỏ ở Chiba, Nhật Bản, bé gái 9 tuổi người Việt đội mũ vàng, mặc quần hồng, áo thun hồng, khoác áo khoác màu xám và đeo ba lô đỏ.

Trước đó, hôm 25/3, cảnh sát Nhật xác nhận bé gái chết ở kênh nước tại một cánh đồng ở Chiba là Lê Nhật Gia Linh, bé gái người Việt mất tích hôm 24/3.

be gai viet nam chet o nhat ban

 Hình ảnh cuối cùng của bé Gia Linh trước khi mất tích.

Theo Kyodo News, thi thể của bé Linh được một người đàn ông đi câu cá ở gần sông Tone phát hiện vào khoảng 6h45. Cảnh sát Nhật Bản cho biết, không có quần áo, vật dụng hay bất cứ giấy tờ gì của nạn nhân tại hiện trường.

Địa điểm tìm thấy bé Linh cách nhà em khoảng 10km. Trước đó, bố mẹ của bé Linh đã thông báo về trường hợp cô con gái 9 tuổi, cao khoảng 130cm, học lớp 3 tại trường phổ thông cơ sở Matsudo, tỉnh Chiba mất tích sáng 24/3.

Video: Tìm thấy thi thể bé gái 9 tuổi Việt Nam ở gần kênh thoát nước ở Nhật Bản

Theo bố mẹ của Nhật Linh, vào thời điểm mất tích, bé Linh đội mũ vàng, mặc quần hồng, áo thun hồng, khoác áo khoác màu xám và đeo ba lô đỏ.

Những hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy một chiếc ô tô đáng ngờ đã theo dõi bé trong khoảng 1 tháng trước khi vụ án thương tâm xảy ra.

>>> Đọc thêm: Bé gái 9 tuổi người Việt chết gần mương thoát nước ở Nhật

Song Hy (Nguồn: Japan Today)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu