Bé gái Việt bị sát hạt ở Nhật: Phát hiện nhiều chứng cứ quan trọng trong xe nghi phạm

(VTC News) - Cảnh sát Nhật Bản hôm 19/4 thông báo, phát hiện mẫu tóc và dấu vân tay lạ trên chiếc xe cắm trại của nghi phạm sát hại bé gái người Việt.

Giới điều tra đang nhanh chóng xác minh xem đây có phải là mẫu tóc của bé gái Việt Nam bị sát hại hay không.

Trước đó, cảnh sát tỉnh Chiba đã tịch thu 2 chiếc xe của nghi phạm Shibuya, gồm một chiếc xe hơi 4 chỗ màu bạc và một chiếc xe màu trắng được dùng khi đi cắm trại.

Nghi phạm được cho là có thể đã bắt cóc bé Linh sau đó giấu vào chiếc xe cắm trại trước khi chở đi phi tang bằng chiếc xe bạc.

Be gai Viet bi sat hat o Nhat: Phat hien nhieu chung cu quan trong trong xe nghi pham hinh anh 1

 Chiếc xe cắm trại của nghi phạm. 

Các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cũng cho thấy, chiếc xe bị nghi do Yasumasa Shibuya điều khiển chiều 24/3 đến bờ sông Tone ở Bando, Chiba, nơi phát hiện ba lô và đồ đạc của Nhật Linh và sau đó đi khoảng 20 km tới cống thoát nước ở Abiko vào ban đêm.

Tuy nhiên, khi được cảnh sát thẩm vấn, nghi phạm lại phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến vụ sát hại bé Linh bao gồm tội giết người và phi tang xác.

Hắn khăng khăng khẳng định rằng đã đưa 2 con mình tới trường tiểu học Tiểu học Mutsumi số 2 cũng là nơi bé Linh đang theo học vào sáng 24/3, ngày bé gái người Việt mất tích, sau đó về nhà do cảm thấy không được khỏe.

Video: Bố bé gái người Việt muốn đối chất với nghi phạm 

Cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để có thể đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng trong thời gian sớm nhất. 

>>> Đọc thêm: Lời khai đầu tiên của nghi phạm sát hại bé gái Nhật Bản

Song Hy (Nguồn: Asahi)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU