Bé gái Việt bị sát hại ở Nhật: Phát hiện ADN nạn nhân trên xe nghi phạm

Thế giớiThứ Sáu, 21/04/2017 11:23:00 +07:00

Cảnh sát Nhật Bản hôm 20/4 xác nhận mẫu ADN tìm thấy trên xe nghi phạm Yasumasa Shibuya hoàn toàn trùng khớp với mẫu ADN của bé Linh.

Trước đó, các cơ quan điều tra Nhật Bản thông báo phát hiện mẫu tóc và dấu vân tay lạ trên xe của nghi phạm sát hại bé gái người Việt.

Cảnh sát tỉnh Chiba tịch thu 2 chiếc xe của nghi phạm Shibuya, gồm một chiếc xe hơi 4 chỗ màu bạc và một chiếc xe màu trắng được dùng khi đi cắm trại.

Be gai Viet bi sat hai o Nhat , bé gái việt bị sát hại ở nhật, bé gái việt, sát hại bé gái việt ở nhật, bé gái việt bị giết ở nhật, tin mới nhất vụ bé gái bị sát hại ở nhật, nhật bản, bé gái bị sát hại, lê thị nhật linh, nghi phạm giết bé gái người việt, tin tức, tin thế giới, an ninh thế giới, giết người, án mạng, an ninh, pháp luật, tin tức trong ngày, vtc, vtc news, vtc.vn - 1

Nghi phạm Shibuya trong vụ sát hại bé gái người Việt ở Nhật Bản. (Ảnh: Asahi) 

Nghi phạm Shibuya được cho là có thể đã bắt cóc bé Linh sau đó giấu vào chiếc xe cắm trại trước khi chở đi phi tang bằng chiếc xe bạc. 

Các hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, sáng 24/3, ngày bé Linh mất tích, camera an ninh đã ghi lại hình ảnh chiếc xe hơi của nghi phạm rời khỏi căn hộ của y rồi xuất hiện gần nhà của nạn nhân. 

Chiều cùng ngày, chiếc xe này xuất hiện tại khu vực bờ sông Tone ở Bando, Chiba, nơi phát hiện ba lô và đồ đạc của Nhật Linh và sau đó đi khoảng 20 km tới cống thoát nước ở Abiko vào ban đêm.

Video: Xe nghi phạm xuất hiện ở gần hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé gái Việt 

Giáo viên trường Mutsumi, nơi bé Linh theo học xác nhận, nghi phạm không tham gia vào công tác giám sát học sinh tới trường vào ngày bé Gia Linh mất tích trong khi những ngày sau đó, y vẫn tiếp tục công việc của mình như thường lệ.

Song Hy (Nguồn: Sankei)
Bình luận
vtc.vn