Bé gái sơ sinh nặng hơn 1kg bị bỏ rơi trước nhà dân

(VTC News) - Một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ lại trong thùng giấy đặt trước cổng nhà người dân ở xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Ngày 18/4, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, một bé gái sơ sinh vừa bị bỏ rơi trước cổng nhà dân.

Be gai so sinh nang hon 1kg bi bo roi truoc nha dan hinh anh 1

 Bé sơ sinh bị bỏ rơi đang được các bác sỹ chăm sóc.

Được biết, khoảng 5h15 cùng ngày, ông Nguyễn Đức Anh (trú tại xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu) đang trên đường đi tập thể dục về thì phát hiện một chiếc thùng giấy để trước cổng nhà mình. Nghĩ là thùng chứa đồ đạc, ông gạt sang một bên và tiếp tục đi làm.

Tuy nhiên, ông Anh thấy có tiếng động lạ nên mở ra xem thì phát hiện một bé gái sơ sinh bên trong. Ngay lập tức, ông Anh cùng người thân đưa cháu bé đến trạm y tế xã Tân Sơn để chăm sóc.

Các nhân viên y tế đã cắt dây rốn cho cháu bé, rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Do cháu bé chỉ nặng khoảng 1,3kg nên được đưa vào Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An theo dõi, chăm sóc.

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên bờ suối ở Quảng Trị

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên bờ suối ở Quảng Trị

Lần theo tiếng trẻ con khóc, một người dân phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ bên bờ suối, người lấm lem cát.
Bé trai sơ sinh nặng 3,5kg bị bỏ rơi bên quốc lộ ở Hà Tĩnh

Bé trai sơ sinh nặng 3,5kg bị bỏ rơi bên quốc lộ ở Hà Tĩnh

Người dân phát hiện bé trai bụ bẫm còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên hành lang quốc lộ ở Hà Tĩnh liền thông báo đến cơ quan công an.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU