Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa nhà lồng chợ đêm mùng 6 Tết

(VTC News) - Bé gái sơ sinh bị bỏ giữa nhà lồng chợ trong đêm tối lạnh giá đã được một người phụ nữ phát hiện và đưa đến Trung tâm y tế huyện.

Ngày 11/2, Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận một bé gái sơ sinh  bị bỏ rơi giữa chợ.

Bé gái được chị Nguyễn Thị Như Thảo (ngụ thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) phát hiện đưa đến trung tâm.

Be gai so sinh bi bo roi giua nha long cho dem mung 6 Tet hinh anh 1

 Sức khỏe bé gái hiện đã ổn định. 

Chị Thảo cho biết: “Vào lúc 19h ngày 10/2, tôi vào chợ thì phát hiện một bé gái sơ sinh nặng khoảng 2,5kg bị bỏ rơi giữa nhà lồng chợ. Đứa bé được quấn khăn khá kỹ lưỡng và được đặt trong một chiếc sọt màu xanh.

Tôi liền đem bé đến công an nhưng không biết giải thích như thế nào nên đem bé vào chùa, nhưng các sư không tiếp nhận. Do trời về đêm lạnh, sợ bé bị cảm nên tôi đem đến Trung tâm y tế huyện nhờ kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho bé”.

Hiện, sức khỏe bé gái đã ổn định nhưng bị hở hàm ếch, sứt môi. Được biết, đã có người ngỏ ý muốn nhận nuôi bé.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần quán nhậu ở Đà Nẵng

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần quán nhậu ở Đà Nẵng

Một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi gần quán nhậu vừa được UBND phường Thanh Bình (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) tiếp nhận.
Video: Bị chôn ngoài trời 3 độ C, bé sơ sinh sống sót kỳ diệu

Video: Bị chôn ngoài trời 3 độ C, bé sơ sinh sống sót kỳ diệu

Bé gái 3 tuần tuổi bị chôn sống gần một hồ nước ở Ấn Độ trong nhiều giờ đồng hồ dưới cái lạnh 3 độ C đã may mắn sống sót sau khi được người dân giải cứu.
KHANG DUY
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU