• Zalo

Bé gái nghi bị cha dượng bạo hành, công an đưa đi giám định thương tích

Pháp luật Thứ Ba, 29/10/2019 15:49:00 +07:00

Công an phường Tân Hưng Thuận (TP.HCM) đưa bé gái nghi bị cha dượng bạo hành dã man trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội đi giám định thương tích.

Ngày 29/10, Công an phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM) cho biết đơn vị mới tiếp nhận trình báo của gia đình ông H. (quê Trà Vinh) về việc bé D.N.C. (6 tuổi, còn gọi là Su) nghi bị bạo hành. Công an phường mời những người có liên quan đến làm việc, đồng thời đưa bé gái đi khám, giám định thương tích.

Bé Su là nhân vật trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội phản ánh việc bé gái quê Trà Vinh đang sống cùng mẹ ở phường Tân Hưng Thuận nghi bị cha dượng bạo hành. 

cong an

 Cơ quan chức năng làm việc với nạn nhân.

Người đăng tải clip viết: “Từ nhỏ ông bà ngoại nuôi bé, chăm lo rất kỹ. Do ông ngoại về Trà Vinh đi làm, không ai chăm nên để bé bên nhà mẹ ruột ở Sài Gòn thì bị cha dượng bạo hành. Nghĩ sao con nít mà người ta có thể châm tàn thuốc vào người bé và châm vào cả vùng kín của bé? Mẹ ruột ở đó không dám làm gì ngăn cản mà cứ để cho nó đánh con ruột mình như vậy. Nghe thôi mà xót!

Hiện tại các anh thanh niên xung kích tạm thời chăm bé; ông ngoại đang lên Sài Gòn đề nghị công an tiến hành hoàn tất hồ sơ.

Cha dượng và mẹ ruột của bé Su đã bị bắt. Nhờ có các anh trên Sài Gòn hỗ trợ tìm ra được chỗ ở của 2 người này. Không hiểu sao con mình mà có thể để cha dượng đánh mà không dám lên tiếng, để bé ra nông nỗi này. Tội Su quá Su ơi! Chị đi làm suốt không hay biết gì, tới bây giờ chị mới hay".

cong an,

Thông tin về em bé bị nghi bạo hành lan truyền trên mạng xã hội.

Trong clip, bé gái kể mình bị cha dượng đánh, dí thuốc lá vào người. 

Còn ông H. (ông ngoại của bé gái) kể, gia đình phát hiện bé Su có dấu hiệu bị hành hung khoảng 4 ngày trước.  Bé gái sống với mẹ ruột ở phường Tân Hưng Thuận và người bị nghi gây ra các vết thương trên cơ thể cháu H.  tên là A., sống như vợ chồng với mẹ bé.

Sau vài giờ đăng tải, bài viết kèm theo clip thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận đầy phẫn nộ.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin