Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé gái giống hoa hậu Kỳ Duyên đến từng chi tiết

Anh Linh cho biết từ khi đăng tải tấm ảnh này lên mạng xã hội có khá nhiều người nhầm lẫn cô bé chính là hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên lúc nhỏ.

Ngày 19/12 trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bé gái có gương mặt xinh xắn, thần thái giống hệt tân Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Rất nhanh sau đó, bức ảnh về cô bé này đã được Fanpage do người hâm mộ Kỳ Duyên lập nên liên tục truyền tay, thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều lời khen ngợi gửi đến, có nhận xét cho rằng đây là bản sao nhí hoàn hảo của Hoa hậu 9X đang nổi tiếng hiện nay.
              Bản sao hao hậu Kỳ Duyên 

Bản sao hao hậu Kỳ Duyên 

Liên hệ với người sở hữu bức ảnh, anh cho biết mình tên Đàm Văn Linh, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Em bé trong bức ảnh được chụp trong chương trình từ thiện Cơm có thịt tại Mường Lát, Thanh Hoá.

Trong một lần trao đổi hình ảnh về chuyến đi mới đây, anh được bác Trần Đăng Tuấn - Giám đốc chương trình Cơm có thịt, tổng Giám đốc Truyền hình An Viên, chia sẻ bức ảnh trên. Văn Linh thấy bé đáng yêu nên lấy làm ảnh đại diện Facebook, vô tình tạo lên cơn sốt tò mò.

Theo Ma Kết/Zing

Chủ đề:

bé gái

,

bản sao

,

hoa hậu

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh