Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bé gái gây cháy có phần nam tính vượt trội

(VTC News) -   Đó là lời khẳng định của nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến khi nói về bé gái gây cháy tại Q. Tân Bình, TP HCM.

Ngày 24/5 PV VTC News đã có cuộc trao đổi trực tiếp với nhà ngoại cảm (NNC) Đoàn Việt Tiến - một trong bốn nhà ngoại cảm tham gia vào vấn đề tìm hiểu về bé T., người có khả năng "gây cháy" đồ vật tại Q.Tân Bình, TP HCM.
Khi đoàn các nhà nghiên cứu, nhà ngoại cảm, chuyên gia... thuộc Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người từ Hà Nội đến TP HCM, dẫn đầu là ông Nguyễn Phúc Giác Hải thì NNC Đoàn Việt Tiến đã có mặt tại đây từ sớm (theo lời đề nghị của ông Hải). Các nhà ngoại cảm là nòng cốt chủ lực trong chuyến đi lần này để tìm ra nguyên nhân, giải mã các vụ cháy liên quan đến "cô gái siêu nhân".
 Nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến - Ảnh: Phan Cường

 Nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến - Ảnh: Phan Cường

"Nhận định chung, bé gái có tinh thần không được ổn định lắm do khả năng âm - dương mất cân bằng, bị vênh. Khi nói chuyện với chúng tôi, bé không muốn ngồi yên một chỗ mà chạy qua lại, muốn làm gì thì làm không nghe lời. Đang nói chuyện, bé nói mệt tức thì bỏ đi nằm nghỉ, không cần xin phép. Bé gái bị "dương nữ" - nữ giới có phần nam tính vượt trội lên" - NNC Tiến nói.
Ông Tiến cho rằng, "Có thể trong giai đoạn này cơ thể bé dậy thì, tâm lý thay đổi, đang bất ổn. Kéo theo tính khí bất thường sinh ra năng lượng hỏa trong cơ thể. Bằng tâm thức, tôi thấy cơ thể bé nhiệt hỏa cũng cao, lúc đóng, lúc tắt. Năng lượng sinh học của nhà ngoại cảm thì có thật, còn năng lượng bé cũng có phát ra nhưng nếu nói dùng để gây nhiệt đốt cháy đồ vật như những gì phản ánh thì tôi chưa thấy bao giờ."
Cách "hóa giải" theo NNC Đoàn Việt Tiến thì nên cho bé hạ nhiệt bằng dùng tro bếp với nước ngâm tay, chân vào, làm thường xuyên chắc chắn sẽ có kết quả. 
Nói về phương pháp chữa trị của NNC Nguyễn Ngọc Hoài dùng nước dừa cho bé uống thì NNC Tiến cho rằng "nếu dùng nước dừa nhiều quá sinh hàn, tạo ngược lại hiệu quả càng nóng gây hại cho cơ thể. Bởi chúng ta biết, đang đi ngoài trời nắng nóng chang chang mà uống nước dừa vào dễ bị "trúng" (gây hại cơ thể)".» Bé gái gây cháy: Viện Khoa học hình sự vào cuộc
» Bé gái gây cháy: Chính quyền nói gì?
» Bé gái gây cháy: Đã có phương án 'hóa giải'
» Video: Bố bé gái gây cháy 'cầu cứu' các nhà khoa học
» Bé gái gây cháy: Năng lượng bí ẩn phát tác
» Hào quang của

» Bé gái gây cháy: Viện Khoa học hình sự vào cuộc » Bé gái gây cháy: Chính quyền nói gì? » Bé gái gây cháy: Đã có phương án 'hóa giải' » Video: Bố bé gái gây cháy 'cầu cứu' các nhà khoa học » Bé gái gây cháy: Năng lượng bí ẩn phát tác » Hào quang của "cô bé gây cháy" được đo bằng máy gì? » Video: Nhà khoa học nói về nguyên nhân bé gái gây cháy » Bé gái 'gây cháy' trước mặt các nhà khoa học » Vụ bé gái gây cháy: Máy RFI đo được 'hào quang'? » Xăng dỏm và chập điện: 'Thủ phạm' đồng lõa gây cháy xe


Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN