Bé gái còn nguyên dây rốn bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trong công viên Nha Trang

(VTC News) - Phát hiện bé gái còn nguyên dây rốn bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trong công viên, các công nhân liền đưa bé vào bệnh viện cấp cứu.

Đến trưa 18/5, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vẫn tích cực chăm sóc sức khỏe cho bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở công viên, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tối qua.

Trước đó, vào chiều tối 17/5, một số công nhân chăm sóc cây xanh tại Công viên Thanh niên (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được bọc trong túi nilon bị bỏ rơi dưới gốc cây.

Be gai con nguyen day ron boc trong tui nilon bi bo roi trong cong vien Nha Trang hinh anh 1

  Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại công viên.

Cháu bé sau đó được đưa đến đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe bé rất yếu. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, sức khỏe của cháu bé dần ổn định.

Hôm nay, một số người biết tin bé sơ sinh bị bỏ rơi liền đến bệnh viện ngỏ ý nhận về nuôi. Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cho biết, sau thời gian quy định nếu không có người nhà đến nhận cháu bé, bệnh viện sẽ hướng dẫn các thủ tục, pháp lý cần thiết cho những người muốn nhận con nuôi.

Bé gái sơ sinh bị vứt bỏ ở bìa rừng Sơn La

Bé gái sơ sinh bị vứt bỏ ở bìa rừng Sơn La

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại bìa rừng Chiềng Sinh, Sơn La, được phát hiện trong tình trạng kiến bu quanh mặt.
 
 
Bé gái chưa rụng dây rốn bị bỏ rơi trong đêm đông ở Làng trẻ em SOS Nghệ An

Bé gái chưa rụng dây rốn bị bỏ rơi trong đêm đông ở Làng trẻ em SOS Nghệ An

Trông đêm đông gió rét, 2 học sinh của Làng trẻ em SOS TP Vinh (Nghệ An) phát hiện một bé gái sơ sinh khoảng 3 ngày tuổi bị bỏ rơi trong phòng bảo vệ.
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU