Bé gái còn nguyên dây rốn bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trong công viên Nha Trang
  • Zalo

Bé gái còn nguyên dây rốn bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trong công viên Nha Trang

Thời sự Thứ Bảy, 18/05/2019 17:48:00 +07:00

Phát hiện bé gái còn nguyên dây rốn bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trong công viên, các công nhân liền đưa bé vào bệnh viện cấp cứu.

Đến trưa 18/5, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vẫn tích cực chăm sóc sức khỏe cho bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở công viên, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tối qua.

Trước đó, vào chiều tối 17/5, một số công nhân chăm sóc cây xanh tại Công viên Thanh niên (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được bọc trong túi nilon bị bỏ rơi dưới gốc cây.

be-gai-1340260 (1) 3

  Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại công viên.

Cháu bé sau đó được đưa đến đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe bé rất yếu. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, sức khỏe của cháu bé dần ổn định.

Hôm nay, một số người biết tin bé sơ sinh bị bỏ rơi liền đến bệnh viện ngỏ ý nhận về nuôi. Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cho biết, sau thời gian quy định nếu không có người nhà đến nhận cháu bé, bệnh viện sẽ hướng dẫn các thủ tục, pháp lý cần thiết cho những người muốn nhận con nuôi.

Tiêu Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé gái còn nguyên dây rốn bọc trong túi nilon bị bỏ rơi trong công viên Nha Trang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất