Bé gái bị vứt trong bụi rậm, đầy thương tích: Nghi do bố mẹ thích con trai hơn
  • Zalo

Bé gái bị vứt trong bụi rậm, đầy thương tích: Nghi do bố mẹ thích con trai hơn

Đời sống Thứ Tư, 16/08/2017 11:04:00 +07:00

Lý do bé gái bị vứt bỏ nghi ngờ là do bố mẹ thích có con trai hơn.

Một người đang đi bộ trên đường phố Una, bang Gujurat, miền Tây Ấn Độ thì bất chợt nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh. Khi dừng lại và tìm kiếm, người này hoảng hồn khi thấy một bé gái sơ sinh đang bị vứt trong bụi rậm.


Hình ảnh gây sốc khi bé gái được phát hiện trong bụi rậm

Da dẻ của em bé rướm máu vì bị gai đâm và côn trùng cắn. Sau đó, mọi người đã lập tức đưa em vào bệnh viện. Các bác sỹ cho biết, bé gái sẽ có nguy cơ mất mạng nếu phát hiện trễ hơn.


Người em bé bị rướm máu khắp nơi 

Cảnh sát Ấn Độ đã lập tức vào cuộc. Người ta nghi ngờ rằng, bố mẹ bé gái này vứt bỏ bé vì họ mong muốn môt bé trai. Ở Ấn Độ, bé gái được xem là vận rủi cũng như là gánh nặng tài chính cho các gia đình nghèo. Bố mẹ rất sợ phải trả của hồi môn đắt tiền cho đám cưới của con gái. UNICEF ước tính, có khoảng 50 triệu bé gái và phụ nữ mất tích ở Ấn độ do phá thai, chọn lựa giới tính trẻ em và cưỡng hiếp.


Em đang được chăm sóc cẩn thận ở bệnh viện

Hiện, em bé đã ổn định và được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện. Sau khi sự việc xảy ra, một làn sóng phẫn nộ của dư luận nước này đã nổi lên. Người dân mong chờ danh tính của cặp bố mẹ nhẫn tâm trên sẽ lộ diện và bị trừng trị thích đáng. 

Thanh (Nguồn: Dailymail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé gái bị vứt trong bụi rậm, đầy thương tích: Nghi do bố mẹ thích con trai hơn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin