Bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Tại sao chưa khởi tố nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng?

(VTC News) - Hiện cơ quan chức năng vẫn đang thu thập hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ việc nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM.

Liên quan đến vụ nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ông Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố về hành vi dâm ô với trẻ em.

Chiều 9/4, trả lời VTC News, đại diện Công an Quận 4 (TP.HCM) cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình thu thập các hồ sơ, tài liệu liên quan đến sự việc. Sau khi có kết quả điều tra chính thức, cơ quan chức năng sẽ thông tin cụ thể đến báo chí.

Trước đó, như VTC News đưa tin, chiều 2/4, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một bé gái bị gã đàn ông sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, quận 4.

Theo camera an ninh ghi lại, khoảng 21h ngày 1/4, bé gái bước vào thang máy, đi sau là người đàn ông cùng một bảo vệ.

Be gai bi sam so trong thang may chung cu: Tai sao chua khoi to nguyen Pho Vien truong VKS Da Nang? hinh anh 1

 Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng - người đàn ông xuất hiện trong clip có hành vi sàm sỡ bé gái.

Người đàn ông này nói chuyện với nam bảo vệ sau đó dùng thẻ quét, bấm chọn tầng. Khi nam bảo vệ bước đi, cửa thang máy đóng thì người đàn ông ôm bé gái vào lòng, hôn tới tấp.

Người đàn ông sau đó được xác nhận là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng). Ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Người đàn ông này cũng đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Ngay sau khi sự việc được phát tán trên mạng xã hội và gây phẫn nộ dư luận, ông Linh đã từ TP Đà Nẵng trở lại TP.HCM để làm việc với cơ quan chức năng.

Quá trình phát hiện hành vi dâm ô của nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng với bé gái trong thang máy

Quá trình phát hiện hành vi dâm ô của nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng với bé gái trong thang máy

Trong quá trình xem camera an ninh, bảo vệ chung cư phát hiện trên màn hình một người đàn ông có hành động lạ với bé gái trong thang máy.
 
Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị khởi tố vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy

Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị khởi tố vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy

Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM vừa có công văn đề nghị công an và VKSND TP.HCM khởi tố vụ án bé gái bị dâm ô trong thang máy chung cư ở quận 4.
Cao Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU