Bé gái bị bỏ rơi cùng túi bỉm sữa trước cổng nhà dân ở Hưng Yên

Thời sựThứ Hai, 23/10/2017 17:42:00 +07:00

Bé gái khoảng gần 3 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà một người dân ở Hưng Yên kèm theo một túi da màu đen, bên trong có sữa, bỉm và ba lô quần áo được xếp gọn gàng.

Khoảng 21h ngày 22/10, chị Phương (thôn Phạm Kham, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) đang trông con trong nhà thì thấy một bé gái từ ngoài cửa đi vào nghịch đồ chơi.

Quá ngạc nhiên trước thái độ hồn nhiên của bé, chị Phương ra ngoài cửa xem con cái nhà ai lạc vào nhà thì thấy một bịch bỉm, một hộp sữa và một ba lô quần áo. Tất cả được bỏ vào trong một túi da màu đen, quần áo và bỉm được sắp xếp rất gọn gàng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Nguyễn Văn Thiện (em chị Phương) đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội với hy vọng người thân của bé biết tin đến đón.

22751929_932669046887165_188440148_n

Bé gái bị bỏ rơi cùng ba lô quần áo ở Hưng Yên.

Trả lời PV, anh Thiện cho biết: “Bé gái ước chừng gần 3 tuổi, mặc dù vừa vào nhà nhưng không có biểu hiện sợ người lạ, bất kỳ ai cũng có thể bế được. Tuy nhiên, lúc đó trong nhà nhiều người đến hỏi thăm nên bé không chịu nói gì”.

“Tôi đăng tải thông tin lên mạng xã hội với hy vọng người thân của bé biết tin, đến đón cháu về. Tôi nghĩ việc bỏ rơi cháu bé đã được chuẩn bị trước vì đồ để trong túi được sắp xếp rất cẩn thận”, anh Thiện cho biết thêm.

Cũng ngay trong tối qua, gia đình chị Phương đã thông báo với công an trên địa bàn về sự việc. Phía công an đã kiểm tra túi đồ của bé nhưng không có bất kỳ giấy tờ kèm theo. Hiện tại, bé đang được gia đình chị Phương chăm sóc.

Gia đình anh Thiện mong muốn ai là người thân của bé hoặc biết bé xin vui lòng liên lạc với Công an xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên hoặc liên lạc với gia đình chị Phương theo địa chỉ thôn Phạm Kham, xã lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để nhận lại cháu bé.

Video: Bé trai bị bỏ rơi ở bệnh viện Từ Dũ muốn về với mẹ

Kim Thược
Bình luận
vtc.vn