• Zalo

Bé gái 8 tuổi bị chó nhà nuôi cắn đứt tuyến lệ

Sức khỏe Chủ Nhật, 13/10/2019 12:31:00 +07:00

Khuôn mặt bé gái bị rách rộng, có nhiều vết thương sâu, đứt tuyến lệ sau khi bị chính con chó nhà nuôi cắn.

Tai nạn xảy ra khi Kayla Price (26 tuổi, ở Springville, Mỹ) để con gái 8 tuổi của cô ở một mình với con chó hung dữ tại nhà riêng.

Trong lúc chơi đùa, cô bé bị con chó (giống Pitbull) lao vào tấn công. Tai nạn khiến em có nhiều vết thương rộng trên mặt, chảy máu nhiều phải cấp cứu khẩn cấp.

cho

 Zeus - con chó đã cắn rách mặt bé gái 8 tuổi.

Tại bệnh viện, kết quả thăm khám, xét nghiệm cho thấy, bé gái bị sốc, đa vết thương vùng mặt, cổ, rách tuyến lệ vĩnh viễn không hồi phục. Để điều trị, các bác sĩ đã phải rửa, sát trùng, cầm máu vết thương, khâu 27 mũi trên mặt, má, cằm và quanh mắt.

Thông tin về vụ việc, cảnh sát trưởng Craig Martinez cho biết, đây là lần thứ 2 con chó tấn công bé gái con của Kayla. Trong lần trước, cảnh sát đã yêu cầu Kayla phải loại bỏ con chó nhưng không hiểu sao từ đó cho đến nay, cô vẫn kiên quyết giữ lại vật nuôi hung tợn này.

“Đây ít nhất là lần thứ 2 con chó cắn vào mặt nạn nhân. Thông thường, 1 lần đã là quá nhiều đối với trẻ em”, Craig nói.

1 3

 Kayla Price bị buộc tội lạm dụng trẻ em sau khi để con bị chó cắn.

Ngay sau vụ việc, cơ quan chức năng thành phố Springville đã bắt tạm giữ đối với Kayla Price. Cô bị buộc tội lạm dụng trẻ em vì hành vi gây thương tích nghiêm trọng về thể xác cũng như tinh thần chính con ruột mình sau khi cố tình không loại bỏ con chó dữ.

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều