• Zalo

Bé gái 7 tuổi ứng tuyển Google bất ngờ nhận được thư của CEO

Giáo dục Thứ Năm, 16/02/2017 18:44:00 +07:00

Cô bé Chloe Bridgewater hiện đang sống ở Hereford, Englan, sau khi mạnh dạn gửi thư cho Google để xin một công việc trong tương lai, đã bất ngờ nhận được thư hồi đáp của chính CEO Sundar Pichai

Trong bức thư của mình, Chloe viết, ngoài ước mơ được làm việc ở Google khi lớn lên, cô bé còn muốn làm việc ở một nhà máy sản xuất socola, thích trở thành một vận động viên bơi lội tham gia Olympics.

Bé gái 7 tuổi ứng tuyển Google nhận được thư của CEO

Bức thư Chloe gửi cho Google.

Chloe chia sẻ, cô bé đi bơi vào mỗi thứ Bảy và thứ Ba trong tuần. Chloe cũng rất thích máy vi tính và máy tính bảng. “Bố nói một ngày nào đó sẽ mua máy tính cho cháu” – Chloe kể. Hiện tại, Chloe được phép chơi game trên máy tính bảng. Cô bé 7 tuổi cũng khoe được cô giáo khen học giỏi môn đọc hiểu, tính toán, phát âm.

Video: Google chúc mừng Hoàng Xuân Vinh giành huy chương vàng Olympic.

Anh Andy Bridgewater – bố cô bé cho biết, ước mơ được làm việc ở Google của con gái được gợi mở khi cô bé hỏi bố đâu là nơi làm việc lý tưởng nhất, và anh trả lời rằng đó là Google.

Bé gái 7 tuổi ứng tuyển Google nhận được thư của CEO

CEO Google gửi thư hồi đáp lại cô bé Chloe 

Bé gái 7 tuổi ứng tuyển Google nhận được thư của CEO

 Chole (7 tuổi) và bố.

Trong bức thư, Chloe cũng nói rằng bố bảo cô bé sẽ được ngồi ghế hạt đậu và đi bằng cầu trượt nếu được làm việc ở Google.

Đáp lại sự đáng yêu này, CEO Sundar Pichai đã gửi lại một bức thư khuyến khích ước mơ của cô bé. Ông viết: “Cảm ơn cháu rất nhiều vì bức thư. Ta rất vui khi biết cháu thích máy tính và robot. Ta hi vọng rằng cháu sẽ tiếp tục học về công nghệ.

Ta nghĩ rằng nếu cháu tiếp tục học tập chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình, cháu có thể đạt được mọi thứ mà cháu đã đặt ra – từ việc làm việc ở Google cho đến bơi ở Olympics. Ta mong sẽ nhận được thư ứng tuyển của cháu khi cháu đã học xong”.

> > > Đọc thêm: Gặp chàng trai Việt tài năng sẽ tới Google thực tập

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều