Bé gái 7 tuổi chết đuối trong hồ bơi

Thời sựThứ Ba, 22/05/2012 07:31:00 +07:00

(VTC News) - Do mải mê trò chuyện với bạn nên chị Thảo không để ý đến việc cháu Ngân xuống hồ bơi tắm và bị đuối nước.

(VTC News) - Do mải mê trò chuyện với bạn nên chị Thảo không để ý đến việc cháu Ngân xuống hồ bơi tắm và bị đuối nước.

Khoảng 18h40 tối ngày 21/5, bé gái Đinh Trần Bảo Ngân (7 tuổi, ngụ thôn Phú Điềm, xã An Hòa, huyện Tuy An, Phú Yên), được đưa vào viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. Mặc dù các y, bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng cháu Ngân đã tắt thở do bị ngạt nước.

Trong năm học vừa qua bé Ngân đạt được danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc. Vì có hứa sẽ thưởng cho cháu một chuyến đi chơi nếu học giỏi nên vào chiều ngày 21/5, cô ruột của Ngân là Đinh Thị Loan Thảo (39 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Tuy An), đã chở Ngân đến Khu Du lịch sinh thái Thuận Thảo ở xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa (thuộc Công ty Cổ phần Thuận Thảo), cách nhà hơn 35 cây số để vui chơi.

Do mải mê trò chuyện với bạn nên chị Thảo không để ý đến việc cháu Ngân xuống hồ bơi tắm và bị đuối nước. Khi mọi người phát hiện, đưa Ngân lên bờ thì cháu đã bất tỉnh, hơi thở rất yếu.

Điều đáng nói là quanh khu vực hồ bơi luôn có mặt lực lượng bảo vệ nhưng không ai phát hiện ra tình trạng nguy cấp của Ngân. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Từ đầu năm đến nay tại Phú Yên liên tục xảy ra tình trạng đuối nước làm 14 em nhỏ chết đuối.

Hoàng Vân


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !