Báo Điện tử VTC News

Bé gái 5 tuổi ở Hà Tĩnh nghi bị xâm hại tình dục nhiều lần

(VTC News) - Phát hiện cháu gái 5 tuổi bị gã thanh niên hàng xóm kéo vào nhà giở trò đồi bại, gia đình đã đưa cháu đi thăm khám và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Ngày 17/3, Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra làm rõ thông tin bé gái 5 tuổi ở khối 9, thị trấn Tây Sơn nghi bị thanh niên hàng xóm xâm hại tình dục.

Be gai 5 tuoi o Ha Tinh nghi bi xam hai tinh duc nhieu lan hinh anh 1

Gia đình cháu H. mong muốn cơ quan điều tra làm rõ việc cháu bị xâm hại. (Ảnh: X.H) 

Gia đình nạn nhân cho biết vào ngày 12/3, cháu Nguyễn Thị T.H. (5 tuổi, trú khối 9, thị trấn Tây Sơn) cùng cháu Nguyễn Thị T.T (3 tuổi) và Nguyễn Xuân B. (4 tuổi) đi chơi qua ngõ hàng xóm là Lê Bá K.T (15 tuổi).

Tại đây, Lê Bá K.T đã dụ dỗ cháu H. vào nhà chơi rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu. Trong khi đó, 2 cháu nhỏ còn lại đứng phía ngoài cửa trông thấy liền chạy về mách với bà nội cháu H.

Nghe vậy, bà nội của H. tức tốc chạy sang, khi đẩy cửa xông vào thì thấy Lê Bá K.T. đang đứng ở mép giường, cạnh đó là cháu H. đang run rẩy khóc, quần cháu bị kéo xuống phía dưới.

Kiểm tra, bà nội của H. phát hiện toàn bộ vùng kín của cháu gái sưng đỏ.

Một lúc sau được bà gặng hỏi, cháu H. đã kể lại toàn bộ sự việc. Cháu H. còn cho biết đây không phải là lần đầu tiên Lê Bá K.T thực hiện hành vi dâm ô với mình.

Bức xúc vì hành vi thú tính của gã thanh niên hàng xóm, gia đình cháu H. đã đưa cháu đến bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, huyện Hương Sơn khám, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Bà Hà Minh Tuyết, Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa sản bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo cho biết, khi gia đình đưa H. vào thăm khám, cháu có biểu hiện hoảng loạn, sợ hãi, âm hộ và tầng sinh môn bị sưng và đỏ tấy.

“Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên ngay sau đó, cháu H. đã được cơ quan công an làm các thủ tục chuyển vào tỉnh để tiến hành xét nghiệm bằng các kỹ thuật và thiết bị hiện đại hơn”, bà Tuyết nói.

Be gai 5 tuoi o Ha Tinh nghi bi xam hai tinh duc nhieu lan hinh anh 2

 Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo nơi cháu H. thăm khám. (Ảnh: X.H)

Trả lời phóng viên VTC News, ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn Tây Sơn cho biết, sau khi nhận được phản ánh của gia đình anh Nguyễn Xuân T. (trú khối 9) về việc con gái 5 tuổi bị xâm hại tình dục, đơn vị đang tích cực phối hợp với Công an huyện Hương sơn vào cuộc điều tra làm rõ.

“Do sự việc được phát hiện kịp thời nên cháu H chỉ bị ảnh hưởng về tâm lý, phía công an cũng đã cho mời đối tượng lên làm việc, còn về kết quả điều tra thế nào thì phía công an huyện sẽ cung cấp”, ông Hảo nói.

Anh Nguyễn Xuân T. (bố cháu H.) đau xót nói: “Từ khi xảy ra sự việc, tâm lý cháu luôn hoảng loạn, không muốn ra ngoài và thường xuyên mơ sảng, khóc thét trong khi ngủ. Gia đình rất mong sự vào cuộc của công an, đòi lại công bằng cho con gái”.

Được biết Lê Bá K.T. là con trai duy nhất trong gia đình có 4 anh chị em. Đối tượng bỏ học từ năm lớp 9, hiện ở nhà ăn chơi, không có nghề nghiệp ổn định.

>>> Đọc thêm: Kẻ nghi xâm hại bé gái 8 tuổi ở Hà Nội có thực là 'con ông cháu cha'?

Video: Con gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục, mẹ ngược xuôi cầu cứu cơ quan chức năng

Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU