Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bé gái 5 tuổi bị chó Pitbull cắn rách mặt

Sức khỏe Thứ Sáu, 01/03/2019 07:34:00 +07:00

Vết thương khiến bé gái thủng mí mắt, rách môi và đứt tuyến dẫn lệ.

Bé gái Gabriella Gonzalez (5 tuổi) bị một con chó Pitbull tấn công tại sân bay ở Portland, Mỹ. Người phụ nữ, chủ của con vật này cho biết, con chó đã được huấn luyện và rất nghe lời. Tuy nhiên, sau khi Gabriella lại gần, vuốt ve thì bất ngờ con chó tấn công vào mặt, khiến em bị thương.

Bé Gabriella nhanh chóng được đưa vào một bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ cho biết, em nhập viện trong tâm lý hoảng loạn, có vết thương ở cơ mặt, xương, dây thần kinh, mắt, mí mắt, rách môi và đứt tuyến dẫn lệ.

be gai bi cho can

Cô bé Gabriella bất ngờ bị chó Pitbull cắn. (Ảnh: The Sun)

Để điều trị, các bác sĩ phải phẫu thuật cắt bỏ các vết thương trên khuôn mặt Gabriella, đồng thời, xử lý tuyến dẫn lệ bị tổn thương trước đó. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, chấn thương trên khuôn mặt Gabriella sẽ để lại sẹo dù cô bé mới được 5 tuổi.

Chị Mirna Gonzalez, mẹ của bé Gabriella đã đệ đơn kiện người chủ sở hữu con chó trên với lý do không kiểm soát vật nuôi của mình. 

“Lúc đó tôi rất hoảng hốt, con bé chảy rất nhiều máu. Rõ ràng là con chó của cô ta rất hung dữ và có nguy cơ gây hại cho không chỉ con gái tôi mà với tất cả khách du lịch khách nữa. Thật đáng sợ”, chị Mirna nói.

Được biết, người chủ sở hữu con chó khiến bé gái bị thương đã phải bồi thường một khoản tiền không nhỏ, cùng với việc trang trải toàn bộ viện phí cho cô bé Gabriella.

Video: Can hai con chó becgie đánh nhau, người đàn ông bị cắn chết

Quý Duy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin