Bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi thăm mộ ông ngoại

Pháp luậtThứ Tư, 14/03/2018 17:16:00 +07:00

Được sự đồng ý của bà ngoại cháu Trâm Anh, Hưng đưa cháu bé đi thăm mộ ông ngoại rồi cả hai không trở về, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Những ngày qua, gia đình anh Lê Thái Sơn (SN 1989, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) tìm kiếm khắp nơi, dò hỏi tung tích đứa con gái 4 tuổi nghi bị mất tích. Anh Sơn cũng làm đơn cầu cứu cơ quan chức năng trên địa bàn để được hỗ trợ.

Ngày 14/3, trả lời VTC News, anh Sơn cho biết những ngày qua, 2 vợ chồng và người thân không ngừng tìm kiếm, dò hỏi tung tích con gái Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) nghi bị mất tích.

12345667778

 Bé Lê Đỗ Trâm Anh nghi bị mất tích.

Theo anh Sơn, ngày 11/3, cháu Anh lên nhà bà ngoại (ấp 3, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) chơi.

Khoảng 15h cùng ngày, được sự đồng ý của bà ngoại cháu Anh, một người đàn ông tên Hưng (SN 1985) đi xe máy wave màu xanh chở bé ra thăm mộ ông ngoại.

Đến 18h cùng ngày, không thấy cháu Anh về, gia đình đã gọi điện thoại cho Hưng nhưng không được. Lo lắng cháu Anh gặp chuyện, gia đình tòa ra khắp nơi, hỏi người dân xung quanh nhưng không tìm thấy bé Anh lẫn Hưng.

“Những ngày qua gia đình tôi mất ăn, mất ngủ đi tìm kiếm cháu nhưng không có kết quả. Vợ tôi thì khóc lên khóc xuống vì nghĩ quẩn, lo sợ cháu gặp chuyện chẳng lành. Nếu cháu có mệnh hệ gì, chắc vợ chồng tôi sống không nổi”, anh Sơn nghẹn ngào.

Anh Sơn cho biết, Hưng là một người từ nơi khác đến địa bàn xã Tiến Hưng làm ăn. Ông Hưng hay đến nhà anh chơi, có lúc ở lại ăn cơm.

“Giữa gia đình tôi với Hưng không có thù oán, mâu thuẫn gì cả. Bản thân Hưng cũng hay đến nhà tôi chơi, ăn cơm. Tôi không hiểu lý do gì mà Hưng lại chở con tôi đi biệt tích”, anh Sơn cho hay.

Theo anh Sơn, sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo lên cơ quan chức năng xã Tiến Hưng và Công an thị xã Đồng Xoài.

Cùng ngày, trả lời VTC News, ông Nguyễn Công Quế - Chủ tịch UBND xã Tiến Hưng cho biết nhận được được đơn trình báo của gia đình anh Sơn về việc bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) mất tích.

“Hiện công an xã vẫn đang tích cực xác minh, điều tra vụ việc. Chúng tôi cũng đã báo cáo vụ việc lên Công an thị xã Đồng Xoài để được hỗ trợ, chỉ đạo”, ông Quế nói.

Minh Hải

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn