Bé gái 4 tuổi bị cô giáo nhốt trong nhà vệ sinh: Bản tường trình có gì?

(VTC News) - Trong bản tường trình giáo viên vẫn khẳng định học sinh tự đi lạc chứ không có chuyện cô phạt và nhốt bé gái 4 tuổi vào nhà vệ sinh.

Trong bản tường trình giáo viên vẫn khẳng định học sinh tự đi lạc chứ không có chuyện cô phạt và nhốt cháu vào nhà vệ sinh. Trong khi đó, bé B.Y vẫn nói mình bị phạt và bị nhốt trong nhà vệ sinh.

Video: Bản tường trình của giáo viên trong vụ bé gái 4 tuổi bị cô giáo nhốt trong nhà vệ sinh

Trả lời VTC News, ông Đặng Văn Viện - Trưởng Phòng GD-ĐT Mỹ Đức, Hà Nội cho biết Hiệu trưởng trường Mầm non thôn Yên Vĩ đã tạm đình chỉ công tác với cô Vương Thị Hương (chủ nhiệm lớp) và bà Vương Thị Loan (giáo viên phụ) lớp B5, trường Mầm non xã Hương Sơn.

“Hiện tại, nhà trường tạm đình chỉ công tác 2 cô giáo này để điều tra xử lý vụ việc và báo cáo lên Phòng GD-ĐT Mỹ Đức”, ông Viện nói.

Be gai 4 tuoi bi co giao nhot trong nha ve sinh: Ban tuong trinh co gi? hinh anh 1

Cô giáo bị tố nhốt học sinh trong nhà vệ sinh và bỏ quên. (Ảnh: người dân cung cấp)

Theo phản ánh của người dân, ngày 21/3, cô giáo tên V.H (giáo viên tại trường Mầm non Hương Sơn) trên địa bàn thôn Yên Vĩ, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh.

Đến khi tan học, bà nội của bé đến đón cháu nhưng không thấy cháu đâu, bà đã vội vã về nhà xem có ai đón cháu chưa. Không thấy cháu, bà khóc cho tới khi bố bé đi làm về và nói: “Ai bắt mất cháu rồi”.

Sau đó, gia đình học sinh này tiếp tục đến trường để tìm cháu nhưng tuyệt nhiên không còn giáo viên nào ở trường vì lúc đó đã hết giờ làm việc.

Be gai 4 tuoi bi co giao nhot trong nha ve sinh: Ban tuong trinh co gi? hinh anh 2

 Chị Vương Thị Lan cùng cháu B.Y - bé gái bị nhốt trong nhà vệ sinh.

Sau một hồi huy động mọi người tìm nhưng không thấy cháu bé, gia đình đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo sự việc cháu bé mất tích lên loa phát thanh xã vào lúc 20h tối ngày 21/3.

Khi nghe loa phát thanh trên xã thông báo có học sinh mất tích, cô giáo tại trường mầm non Hương Sơn mới nhớ ra và gọi điện cho đồng nghiệp là trước đó mình đã nhốt học sinh 4 tuổi kia vào nhà vệ sinh. Hết giờ giáo viên này ra về và quên luôn học sinh đang bị nhốt.

Video: Phụ huynh tố giáo viên mầm non đánh bé gái 4 tuổi bầm mặt

 > > > Đọc thêm: Trèo tường giải cứu bé gái 4 tuổi bị cô giáo nhốt trong nhà vệ sinh

Minh Đức
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh