Bé gái 3 tuổi có 9 đinh trong sọ, nguy kịch: Công an triệu tập một số người

Tin nóngThứ Ba, 18/01/2022 16:51:00 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Thạch Thất triệu tập nhiều người để điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch, có đinh trong sọ.

Chiều 18/1, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh ở hộp sọ.

"Chúng tôi đã triệu tập nhiều người liên quan để xác minh vụ việc", lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất thông tin.

Liên quan vụ việc, đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) cho hay, đơn vị đang làm việc với cơ quan công an.

"Sau khi làm việc xong với công an, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cũng như tình trạng sức khoẻ của cháu bé cho báo chí", đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho hay.

Bé gái 3 tuổi có 9 đinh trong sọ, nguy kịch: Công an triệu tập một số người - 1

 Hình ảnh chụp Xquang hộp sọ bệnh nhi

Trước đó, bệnh nhi được chuyển tới từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất.

Theo BS Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất, ngày 17/1, bé A. được mẹ đưa đến viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Người mẹ này cho biết, do từ chiều gọi không thấy con tỉnh nên bà đưa A. đến viện.

Bệnh nhi được đặt ống, chụp phim chẩn đoán. Kết quả hộp sọ bệnh nhi có hình ảnh cản quang. Bệnh nhi được chẩn đoán sơ bộ hôn mê nghi viêm màng não. 

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, chúng tôi đã chuyển bệnh nhi lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất”, BS Kiên nói.

Đáng chú ý, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, kết quả phim chụp cắt lớp cho thấy bệnh nhi Đ.N.A. có hình ảnh như bị đinh bắn vào sọ. “Có 9 chiếc đinh. Bệnh nhân đang trong tình trạng rất nặng, đe doạ tử vong cao”, BS Kiên cho biết thêm.

Trả lời phóng viên, đại diện bệnh viện cho biết thêm, Đ.N.A. vẫn trong tình trạng nguy kịch với nhiều đinh trong não. Tuy bệnh viện chưa xác định được nguyên nhân nhưng nghi ngờ bệnh nhi bị bạo hành.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp