• Zalo

Bé gái 3 tuổi bị đạn lạc bắn xuyên đầu

Pháp luật Thứ Ba, 26/04/2016 06:20:00 +07:00

Bé gái 3 tuổi được người nhà phát hiện trong tình trạng bị đạn xuyên não đến vùng chỏm đầu, chảy nhiều máu.

Bé gái 3 tuổi được người nhà phát hiện trong tình trạng bị đạn xuyên não đến vùng chỏm đầu, chảy nhiều máu.

Bệnh nhân trên là Triệu Thị Hương (3 tuổi), hiện đang trú tại thôn Thôm Quảng, xã Đường Âm, huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang).

Theo ban giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, qua xét nghiệm ban đầu, cháu Hương bị đạn bi bắn xuyên não. Chị Bồn Thị Điền (mẹ cháu Hương) cho biết, vào khoảng trưa 12h ngày 22/4, chị đang làm cỏ ngô thì con trai cả chạy đến báo Hương bị chảy máu ở đầu. Do máu chảy quá nhiều nên chị Điền đưa con đến bệnh viện đa khoa huyện Bắc Mê thăm khám nhưng không có kết quả và được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang.
Cháu Hương đang điều trị tại bệnh viện
Cháu Hương đang điều trị tại bệnh viện 
Bác sĩ Trần Hoài Quang, Khoa hồi sức và chống độc cho biết: “Qua chụp X-Quang, chúng tôi phát hiện đầu của cháu Hương bị đạn xuyên não đến vùng chỏm. Vị trí này cực kỳ nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm. Vừa qua, bệnh nhân đòi xuất viện vì gia đình nghèo không đủ điều kiện để ở lại  bệnh viện chữa trị. Chúng tôi đã cố gắng giữ cháu Hương ở lại điều trị. Tuy nhiên, để làm được điều đó tôi phải vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh giúp đỡ gia đình cháu”.

Cũng theo bác sĩ Quang, bệnh viện đã hội chẩn với bệnh viện Việt Đức về trường hợp cháu Hương nhưng đến hiện tại vẫn chưa thể có giải pháp lấy viên đạn từ trong đầu bệnh nhân.

Hiện tại, công an xã Đường Âm cho biết, vẫn chưa thể xác minh được nguyên nhân dẫn đến vụ việc nói trên. Rất có thể đạn lạc được bắn ra ở một nơi gần đó.      

Video: Công nhân bị sắt đâm xuyên đầu

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều