Phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím bé 22 tháng tuổi: Hiệu trưởng nói bé tự cào cấu

(VTC News) - Một phụ huynh tố cô giáo đánh bé gái 22 tháng tuổi bầm tím người nhưng hiệu trưởng trường mầm non phủ nhận, cho rằng không có chuyện cháu M.T bị cô giáo bạo hành, vết bầm tím do cháu bé tự cào cấu gây nên

 Ngày 9/6, gia đình chị T.N.M.T (ngụ phường Trường An, TP.Huế) phản ánh việc con gái chị là cháu M.T (22 tháng tuổi) bị giáo viên mầm non đánh bầm tím người.

Theo đó, cháu M.T vào học tại Trường Mầm non Vico School (TP.Huế) từ ngày 5/6. Từ 11h ngày 8/6, chị theo dõi hình ảnh từ camera thì phát hiện con mình nhiều lần gào khóc chạy ra dùng tay đập vào cửa lớp. Mỗi lần như thế có một cô giáo chạy ra bế cháu T. vào góc lớp, nơi camera không ghi được hình ảnh.  

Phu huynh to co giao danh bam tim be 22 thang tuoi: Hieu truong noi be tu cao cau hinh anh 1

 Trường Mầm non Vico School nơi cháu M.T theo học. (Ảnh: T.H)

Nhiều lần chứng kiến sự việc bất thường, 13h cùng ngày, chị T. đến lớp học để kiểm tra thì phát hiện con bị nhiều vết bầm tím ở tay và lưng. Ngay lập tức, chị T. đã phản ánh sự việc lên hiệu trưởng. 

Video: Bảo mẫu túm tóc, vật ngửa bắt trẻ ăn gây phẫn nộ

Liên quan đến sự việc nêu trên, bà Nguyễn Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non Vico School khẳng định, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phía phụ huynh, lãnh đạo trường đã tiến hành kiểm tra. Kết quả đối chiếu giữa bản tường trình của giáo viên và hình ảnh từ camera cho thấy không có chuyện cháu M.T bị cô giáo bạo hành.   

Phu huynh to co giao danh bam tim be 22 thang tuoi: Hieu truong noi be tu cao cau hinh anh 2

 Trên người cháu M.T xuất hiện những vết bầm tím bất thường. (Ảnh: T.H)

Theo lãnh đạo Trường Mầm non Vico School, trưa 8/6, cháu M.T không chịu ngủ làm ảnh hưởng đến những cháu bé khác trong lớp đang nằm ngủ. Lúc này, giáo viên Lang Thị Nhung đưa sữa cho cháu T. uống nhằm dụ cháu ngủ nhưng T không chịu uống sữa và vùng dậy. Cô Nhung phải dùng tay đè cháu T nằm xuống giường nhưng cháu bé này vẫn vùng dậy chạy ra ngoài 3-4 lần.

Phu huynh to co giao danh bam tim be 22 thang tuoi: Hieu truong noi be tu cao cau hinh anh 3

 Lãnh đạo Trường Mầm non Vico School khẳng định không có chuyện cháu M.T bị giáo viên bạo hành. (Ảnh: T.H)

Theo hiệu trưởng Trường Mầm non Vico School, những vết bầm trên tay cháu M.T có thể là do cô Nhung đè tay cháu bé xuống giường quá mạnh. Đối với những vết bầm ở lưng, có thể do thời tiết nắng nóng gây ngứa ngáy nên cháu bé tự cào cấu gây nên. 
>>> Đọc thêm:TP.HCM: Không chịu ăn, nhiều trẻ nhỏ bị bảo mẫu tra tấn

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU