• Zalo

Đôi nam nữ khống chế bà nội, bắt cóc cháu bé 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa: Bé gái đã bị sát hại

Pháp luậtThứ Hai, 27/11/2017 10:47:00 +07:00

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc tại thị xã Bỉm Sơn đã bị sát hại.

Sáng 27/11, trả lời PV VTC News, ông Trịnh Xuyên - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc tại thị xã Bỉm Sơn đã bị sát hại.

Thi thể cháu bé được tìm thấy tại bãi rác phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, trên cơ thể có nhiều vết thương. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, truy bắt hung thủ.

20171126_103148-1806480

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.  

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 25/11, tại khu 1 phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một đôi nam nữ chạy xe máy lao vào một ngôi nhà tại khu 1 phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa rồi khống chế người phụ nữ đang bế cháu bé ngồi trong nhà. Sau khi khống chế được người phụ nữ, đôi nam nữ này ôm cháu bé mang đi.

Được biết, người phụ nữ bị khống chế là bà nội cháu bé. Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu bé không ở nhà. Nhận được thông báo của người dân, công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc.

Ông Võ Văn Hiếu chủ tịch UBND phường Bắc Sơn xác nhận vụ việc và cho biết, hiện ông đang có mặt tại nhà nạn nhân, phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Hoàng Sơn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !