• Zalo

Bé gái 2 tuổi bị bạn đánh thâm tím: Cô giáo không biết, dân mạng phẫn nộ

Tin tức - Sự kiệnChủ Nhật, 24/10/2021 15:32:00 +07:00
(VTC News) -

Clip ghi lại cảnh bé gái bị bạn đánh, đạp thâm tím tại lớp mầm mon mà không có sự can thiệp của cô giáo gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Trang cá nhân tên Đ.H. vừa đăng tải video ghi lại cảnh bé gái bị bạn đánh, đạp tại lớp kèm với dòng trạng thái bất bình. Trong clip dài hơn 8 phút, bé gái đang ngồi sát tường thì một bé trai bất ngờ chạy đến đánh, đạp liên tiếp vào mặt, người cô bé.

Lát sau, bé trai kia lại chạy đến đánh liên tiếp vào người bạn. Trong khoảng thời gian đó, cô giáo trông lớp không xuất hiện và can thiệp. Sự việc đang khiến nhiều người bức xúc và clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Bé gái 2 tuổi bị bạn đánh thâm tím: Cô giáo không biết, dân mạng phẫn nộ - 1

Bé gái mầm non bị bạn cùng lớp đánh, đạp. (Ảnh cắt từ clip)

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang xác nhận, sự việc xảy ra trong clip và những thông tin trên là có thật. Theo xác minh ban đầu, bé gái bị đánh là cháu V.Đ.Q (22 tháng tuổi), học sinh tại nhóm trẻ tư thục Vân Vũ ở huyện Việt Yên, Bắc Giang. Còn cháu trai đánh bạn Q là T.Q.T (3 tuổi).

Chủ tài khoản đăng tải thông tin trên trang cá nhân là mẹ cháu bé. Thời điểm bé Q. bị bạo hành, các cô giáo trông giữ lớp đang đi lấy cơm trưa cho học sinh.

Ngay khi xảy ra sự việc, Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên khẩn trương làm việc tại cơ sở giáo dục này và gặp gỡ gia đình. Hiện sức khoẻ của bé V.Đ.Q ổn định, không có gì bất thường ngoài các vết bầm tím do bị đánh, cắn để lại. Gia đình cùng nhà trường tiếp tục theo dõi sức khoẻ.

Hiện Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên phối hợp với công an địa phương cho nhóm trẻ tư thục Vân Vũ tạm dừng hoạt động để làm việc, xem xét và xử lý trách nhiệm chủ cơ sở, giáo viên trông lớp.

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp