Bé gái 13 tuổi mang bầu 9 tháng, cả nhà vẫn tưởng con béo bụng

Khi bé lớp 7 đau bụng dữ dội, gia đình đưa đi cấp cứu mới hay con gái mang bầu 9 tháng đã đến lúc sinh nở chứ không phải bị béo bụng như mọi người vẫn tưởng.

Liên quan đến vụ bé gái 13 tuổi sinh con, ngày 12/4, Công an tỉnh Thanh Hoá lấy mẫu giám định ADN của cháu bé mới sinh và một thanh niên tình nghi nhằm truy tìm thủ phạm xâm hại tình dục trẻ em.

Trong căn nhà sàn trống tuềnh nằm cạnh chân núi ở huyện Ngọc Lặc, chị Linh (40 tuổi) cho hay, sáng 4/4, con gái chị là bé Việt (sinh ngày 22/4/2004) kêu đau bụng, rồi buổi trưa đau dữ dội nên gia đình đưa đến Bệnh viện Ngọc Lặc cấp cứu.

Bác sĩ qua siêu âm phát hiện một thai nhi lớn trong bụng Việt, đã đến kỳ sinh nở. Sau vài giờ lâm bồn, Việt sinh một bé gái nặng 2,8kg.

Be gai 13 tuoi mang bau 9 thang, ca nha van tuong con beo bung hinh anh 1

 Gia cảnh nạn nhân rất khó khăn.

“Nghe bác sĩ thông báo con gái 13 tuổi có thai, tôi như sét đánh ngang tai, ngất xỉu tại chỗ”, chị Linh nói và cho hay có thấy bụng con to bất thường nhưng nghĩ do béo hoặc bị bệnh, gia đình dự định đưa đi kiểm tra sức khoẻ nhưng chưa thực hiện. 

Sau gần một tuần nằm viện, sản phụ nhí đã xuất viện, sức khoẻ ổn định. Bé gái mới sinh đã được làm thủ tục cho một gia đình cùng địa phương nhận làm con nuôi.

Được người thân động viên, Việt nói đã bị một thanh niên sống cùng làng hãm hại. Ban đầu, người này thừa nhận nhưng sau đó phủi trách nhiệm.

Gia đình chị Linh đang đề nghị cơ quan chức năng làm rõ "kẻ hại đời" con gái mình. Hiệu trưởng trường học của Việt cho biết, từ đầu năm đến nay, em xao nhãng việc học, hay mệt.

Gia đình Việt thuộc hộ nghèo trong xã.

>>> Đọc thêm: Khởi tố ông già 60 tuổi dâm ô bé gái lớp 6 nhiều lần

Video: Say xỉn, thiếu niên giở trò dâm ô 2 bé gái

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU