Bé gái 11 tuổi tố bị ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục ở TP.HCM
  • Zalo

Bé gái 11 tuổi tố bị ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Năm, 02/05/2019 15:05:00 +07:00

Không thấy con ở nhà, anh Hải đi tìm và thấy bé H. trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, người đầy máu và kể bị gã đàn ông xâm hại.

Ngày 2/5, trả lời VTC News, Chi hội luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, chi hội đang hỗ trợ pháp lý cho gia đình chị Nguyễn Thị Cà (SN 1985, ngụ tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) làm rõ việc con gái chị nghi bị một ông lão 60 tuổi  xâm hại tình dục.

Nạn nhân trong vụ việc là bé H. (11 tuổi).

Được biết, 2 năm trước, bé H. cũng bị một ông lão 70 tuổi hàng xóm xâm hại tình dục.

xam hai tinh duc 1

Bé H. cùng gia đình đến cơ quan công an trình báo sự việc. 

Theo anh Nguyễn Văn Hải (bố của bé H.), khoảng 21h ngày 19/4, H. cùng một người em đứng chơi trước cửa nhà ở phường Tân Tạo.

Khoảng 23h cùng ngày, không thấy 2 chị em H., anh Hải và vợ chạy đi tìm và phát hiện bé H. trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, người đầy máu. H. kể bị một ông lão dụ đi mua kẹo rồi chở đến chỗ vắng, xâm hại tình dục.

Sau khi biết sự việc, anh Hải đã trình báo lên Công an phường Tân Tạo, nhờ truy xét camera, công an đã xác định được người chở bé H. đi và mời về trụ sở công an làm việc. Ngay trong đêm, bé H. được đưa đi khám chống phơi nhiễm HIV.

"Lần trước, con bé từng bị xâm hại nhưng công an đình chỉ vụ án khiến gia đình tôi vô cùng bức xúc. Giờ con lại tiếp tục bị thế này, chúng tôi đau đớn quá! Con bé lại khù khờ, có biết gì đâu", anh Hải nói.

Chị Cà (mẹ của bé H.) cho biết, sau vụ việc xảy ra khoảng 2 năm trước, bé H. luôn trong trạng thái sợ hãi, đêm hay giật mình khóc, khờ khạo hơn những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Chị không ngờ bé lại tiếp tục bị xâm hại.

"Con bé nó khờ lắm, có biết cái gì đâu mà ông ấy nỡ làm vậy với nó. Gia đình nghèo khổ nên không cho nó đi học, cũng không biết làm cách nào để giúp con cả", chị Cà nói.

Anh Hải cho biết, 2 năm trước, bé H. nghi bị ông già 70 tuổi xâm hại. Sau khi tiếp nhận thông tin vào đầu tháng 7/2017, Công an quận Bình Tân điều tra, lấy lời khai các bên liên quan và đưa bé H. đi giám tại Trung tâm pháp y ở quận 5.

Kết quả giám định phát hiện một tế bào nam trong âm hộ của bé gái. Tuy nhiên không xác định được ADN của tế bào nam này.

Bên cạnh đó, màng trinh của bé H. không bị rách, không có tinh trùng ở vùng âm hộ, âm đạo và hậu môn của bé H. 

Ngày 9/8, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án "Dâm ô với trẻ em" để tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn điều tra khởi tố vụ việc, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã ra quyết định tạm đình chỉ vụ án khi không đủ chứng cớ để tiếp tục.

Trả lời VTC News, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, sau khi tiếp nhận vụ việc, bà và luật sư Đỗ Ngọc Thanh đã cùng gia đình làm việc với cơ quan điều tra quận Bình Tân giám định pháp y để làm rõ vụ việc.

Luật sư Nữ mong muốn các cơ quan chức năng phục hồi điều tra nghi vấn ông lão 70 tuổi xâm hại bé H xảy ra 2 năm trước.

NHÃ UYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bé gái 11 tuổi tố bị ông lão 60 tuổi xâm hại tình dục ở TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin