• Zalo

Bé gái 11 tuổi mắc bệnh ngực khổng lồ

Sức khỏe Thứ Năm, 14/02/2013 04:01:00 +07:00

Cô bé 5 tuổi đã có kinh nguyệt, bé gái 11 tuổi có ngực lớn như thiếu nữ trưởng thành... khiến nhiều người kinh ngạc.

Cô bé 5 tuổi đã có kinh nguyệt, bé gái 11 tuổi có ngực lớn như thiếu nữ trưởng thành... khiến nhiều người kinh ngạc. Nhưng sau khi biết nguyên nhân, họ không khỏi chạnh lòng.

Sốc với bộ ngực "khổng lồ" của bé gái 11 tuổiGần đây, hình ảnh bé gái 11 tuổi Nhật Bản với bộ ngực "siêu khủng" đang gây xôn xao dư luận. Nếu như không nói ra, chỉ nhìn vào hình thể cô bé này, có lẽ ai cũng nghĩ đây là một phụ nữ đã trưởng thành.

Khác với những cô bé cùng tuổi, bé gái này không những phát triển sớm mà còn sở hữu một bộ ngực "khổng lồ".
 
 
Được biết, cô bé vẫn đang theo học năm cuối tiểu học nhưng nhìn còn "to" hơn cả cô giáo. Cô bé trở thành "hiện tượng" khiến tất cả người xung quanh xôn xao. Rất nhiều câu hỏi đặt ra như: "Liệu có phải cô bé này mắc phải một căn bệnh lạ?", "Cô bé ăn gì trong 11 năm mà ngực to đến thế?".

Không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như cho rằng đây là một thông tin bịa đặt song có một điều không thể phủ định chính là gương mặt vẫn rất còn non nớt của bé gái này.

Bé gái 5 tuổi đã có kinh nguyệt


Ngày 23/12/2012, China Post đưa tin một phụ nữ họ Zhang ở huyện Chương Hóa, Đài Loan khi tắm cho cô con gái 5 tuổi đã phát hiện ra chiếc quần lót của con đầy máu.

Sợ con mình bị lạm dụng tình dục, cô Zhang vội vã đưa con gái đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra. Tuy nhiên, các bác sĩ kết luận đó chỉ là máu kinh nguyệt, cô bé không hề thấy đau ở vùng kín và màng trinh của cô bé còn nguyên vẹn. Sau đó, cô bé được đưa tới khoa Phụ sản để khám, kết quả siêu âm cho thấy một khối u tế bào Juvenile granulosa.
 
Các bác sĩ cho biết chính khối u này đã kích thích buồng trứng tiết ra nhiều hoóc môn, khiến cô bé dậy thì sớm. Buồng trứng trái của cô bé lớn hơn tử cung 5cm, hàm lượng hoóc môn trong máu cao gấp 4 lần bình thường, ngực cô bé cũng phát triển và vùng kín đã bắt đầu có lông mu.

Các bác sĩ đã phẫu thuật và loại bỏ khối u cho cô bé. Hiện tại cô bé đang dần bình phục, việc chảy máu kinh nguyệt đã chấm dứt.
 

Theo Afamily

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin