Bé gái 10 tuổi nghi bị xâm hại tập thể ở Bình Dương: Đã có kết quả giám định

(VTC News) - Chiều 18/9, Công an thị xã Tân Uyên mời mẹ của nạn nhân lên đưa kết quả giám định đối với cháu H và lấy lời khai của chị và bé.

Liên quan đến sự việc bé gái L.T.H (10 tuổi, quê An Giang, hiện đang tạm trú ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) nghi bị 4 thiếu niên xâm hại theo tố giác của gia đình nạn nhân, kết quả giám định cho thấy bé đã bị rách màng trinh.

Be gai 10 tuoi nghi bi xam hai tap the o Binh Duong: Da co ket qua giam dinh hinh anh 1

Gia đình chị N tìm đến nhóm "hiệp sĩ" Bình Dương để được hướng dẫn trình báo sự việc lên công an.

Chiều 18/9, trả lời PV, chị N.T.H.N. (28 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương), mẹ của bé L.T.H cho biết, Công an thị xã Tân Uyên đã mời chị lên đưa kết quả giám định đối với cháu H và lấy lời khai của chị và bé. 

Theo đó, giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nêu rõ: “Âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách vị trí 5h, âm đạo không huyết. Soi tươi không tìm thấy tinh trùng trong bệnh phẩm”.

Hiện nay, Công an thị xã Tân Uyên đang thụ lý điều tra vụ việc, căn cứ kết quả giám định sẽ xem xét đưa ra hướng xử lý các đối tượng có liên quan. 

Ngày 16/9, chị N.T.H.N đã đưa con gái đến công an phường Khánh Bình trình báo con gái mình bị 4 thiếu niên xâm hại, sau đó cùng cơ quan chức năng đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra. 

Theo lời kể của chị N, vào đầu tháng 9, thấy con gái có dấu hiệu lạ như luôn sợ hãi và kêu đau vùng âm đạo, chị đã gặng hỏi. Sau một hồi thuyết phục, bé gái mới kể rằng đã bị 4 thiếu niên ở chung dãy trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình xâm hại trong lúc ở nhà một mình.

Cụ thể là vào tháng 8/2019, lợi dụng lúc vợ chồng chị đi làm, các đối tượng gồm N.H.P (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K (11 tuổi, quê Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang) rủ bé H sang phòng P chơi.

Tại phòng trọ, các đối tượng này đã đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. Bé còn bị nhóm thiếu niên đe dọa “xử lý” nếu tiết lộ chuyện này với người khác.

Tuần tới, xét xử kín 'yêu râu xanh' xâm hại bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội

Tuần tới, xét xử kín 'yêu râu xanh' xâm hại bé gái 9 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội

'Yêu râu xanh' Nguyễn Trọng Trình xâm hại bé gái 9 tuổi tại vườn chuối sẽ được đưa ra xét xử kín vào ngày 10/9.
 
Bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thiếu niên xâm hại

Bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thiếu niên xâm hại

Thấy con kêu đau ở vùng kín, người mẹ gặng hỏi thì được kể bé đã bị 4 thiếu niên xâm hại nhiều lần, liền báo công an.
Tâm An/VOV
Chủ đề:

xâm hại

,

hiếp dâm

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU