• Zalo

Bé gái 10 tuổi nghi bị xâm hại tập thể ở Bình Dương: Đã có kết quả giám định

Pháp luật Thứ Năm, 19/09/2019 00:06:00 +07:00

Chiều 18/9, Công an thị xã Tân Uyên mời mẹ của nạn nhân lên đưa kết quả giám định đối với cháu H và lấy lời khai của chị và bé.

Liên quan đến sự việc bé gái L.T.H (10 tuổi, quê An Giang, hiện đang tạm trú ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) nghi bị 4 thiếu niên xâm hại theo tố giác của gia đình nạn nhân, kết quả giám định cho thấy bé đã bị rách màng trinh.

xam hai 1

Gia đình chị N tìm đến nhóm "hiệp sĩ" Bình Dương để được hướng dẫn trình báo sự việc lên công an.

Chiều 18/9, trả lời PV, chị N.T.H.N. (28 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương), mẹ của bé L.T.H cho biết, Công an thị xã Tân Uyên đã mời chị lên đưa kết quả giám định đối với cháu H và lấy lời khai của chị và bé. 

Theo đó, giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nêu rõ: “Âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách vị trí 5h, âm đạo không huyết. Soi tươi không tìm thấy tinh trùng trong bệnh phẩm”.

Hiện nay, Công an thị xã Tân Uyên đang thụ lý điều tra vụ việc, căn cứ kết quả giám định sẽ xem xét đưa ra hướng xử lý các đối tượng có liên quan. 

Ngày 16/9, chị N.T.H.N đã đưa con gái đến công an phường Khánh Bình trình báo con gái mình bị 4 thiếu niên xâm hại, sau đó cùng cơ quan chức năng đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra. 

Theo lời kể của chị N, vào đầu tháng 9, thấy con gái có dấu hiệu lạ như luôn sợ hãi và kêu đau vùng âm đạo, chị đã gặng hỏi. Sau một hồi thuyết phục, bé gái mới kể rằng đã bị 4 thiếu niên ở chung dãy trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình xâm hại trong lúc ở nhà một mình.

Cụ thể là vào tháng 8/2019, lợi dụng lúc vợ chồng chị đi làm, các đối tượng gồm N.H.P (13 tuổi, quê Cần Thơ), Đ.V.K (11 tuổi, quê Kiên Giang), N.V.K (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và N.V.T (10 tuổi, quê An Giang) rủ bé H sang phòng P chơi.

Tại phòng trọ, các đối tượng này đã đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. Bé còn bị nhóm thiếu niên đe dọa “xử lý” nếu tiết lộ chuyện này với người khác.

Tâm An/VOV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin